Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó"

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó"
HHT - "Khách đến ăn sáng coi chừng mèo dữ!", "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó!" chỉ với 2 câu ngắn này thôi mà cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả vì chú mèo quá đáng yêu với biệt danh "Đầu Đất".

Nếu chú mèo tên Hoàng Thượng tại Hải Phòng từng gây sốt mạng xã hội bởi những màn cosplay đẳng cấp thì mới đây, chú mèo béo tên Đầu Đất lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng bởi ngoại hình đặc biệt.

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 1

Chú mèo béo ú cùng khuôn mặt thực sự rất dữ tợn...

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 2

Thế này đã đủ hung dữ chưa?

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 3

Em đã cảnh báo là em rất dữ rồi đó nha.

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 4

Nhưng khuôn mặt khiến người ta không nhịn nổi cười.

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 5

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 6

Đây chính là chú mèo hot nhất MXH hôm nay.

Mới đây, một bài đăng của thành viên có tên Quốc Thành đã làm "náo loạn" group cộng đồng trên facebook, khiến cư dân mạng được mẻ cười nghiêng ngả vì chú mèo hết sức bá đạo. Bài đăng chỉ có một câu caption ngắn gọn, nhưng vô cùng súc tích: "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó!". Đi kèm bài đăng là những tấm ảnh về một chú mèo có thần thái "vô địch thiên hạ", đứng cạnh tấm biển với những dòng chữ to đùng: "Khách đến ăn sáng coi chừng mèo dữ".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài chia sẻ của anh Quốc Thành đã nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Đa số bình luận đều dành lời khen ngợi về ngoại hình vừa cute vừa ấn tượng của chú mèo tên Đầu Đất.

Dưới bài chia sẻ của anh Quốc Thành là hàng nghìn bình luận của cư dân mạng với những lời ngợi khen không ngớt.

Tài khoản P.H.L bình luận: "Ước gì được chạm vào cục bông này một lần. Nhìn đôi mắt vàng với bộ lông màu socola đẹp quá. Cưng gì đâu mà!".

Còn bạn V.N thì viết: "Con mèo nhà bạn hấp thụ tốt quá, nhìn thấy dễ thương hết sức. Đặc biệt là bộ lông màu socola độc đáo quá. Gương mặt cũng biểu cảm không kém".

Thậm chí ngỏ ý hỏi chủ nhân của chú mèo để... mua lại, vì "Trời ơi cái mặt sao mà chất lừ vậy nè! Cả ngày không đi làm, ở nhà trêu cho "boss" cáu cũng khiến mình hạnh phúc chết mất! Cho mình hỏi, có thể.... mua lại em ấy không, yêu quá rồi nè".

Sự nổi tiếng của Đầu Đất đã nhanh chóng được cư dân mạng săn lùng thêm nhiều bức hình khác, trên Facebook Quốc Thành thường xuyên chia sẻ về hình ảnh của chú mèo "bảo kê" đáng yêu này:

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 7

Trước mình cũng gầy lắm, bây giờ đỡ nhiều rồi.

Chú mèo béo múp xích trước cửa và tấm bảng bảo kê "Tao dữ lắm đấy, thiệt đó" ảnh 8

Khi Đầu Đất làm sư tử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.