Chú mèo biểu diễn cùng chủ trên đường phố, khán giả vừa ngưỡng mộ vừa buồn cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban nhạc đường phố này có một thành viên đặc biệt, đó là một chú mèo. Và chú mèo đó có tham gia hát thật hẳn hoi, khiến khán giả xúm đông vào xem và reo hò. Khi clip được đăng lên mạng, chú mèo đã trở thành “thần tượng mới” trong lòng rất nhiều netizen.

Nhiều loài động vật có những tài năng rất ấn tượng, chẳng hạn như chú mèo này biết “hát” đúng nhịp hẳn hoi.

Ở Đài Loan (Trung Quốc), một chú mèo có bản năng của một ca sĩ đã trở thành “ngôi sao” và thu hút một lượng fan lớn. Đó là vì nó tham gia ban nhạc đường phố cùng chủ của mình.

Ban nhạc đó gồm 3 thanh niên và chú mèo. 3 thanh niên đảm nhiệm việc đánh đàn, nhún nhảy, hát và bế chú mèo, còn mèo khi được bế đến gần micro thì sẽ cất lên những tiếng “meo meo” đúng với giai điệu bài hát. Nhóm thanh niên đặt tên bài hát (chế) này là Learn to Meow (Học kêu meo meo) với câu đầu tiên là “Chúng ta có thể học kêu meo meo như những chú mèo, chúng ta kêu meo meo meo meo”.

Đây là video:

Nguồn: Maojian.

Việc chú mèo biết “hát” khiến khán giả đứng quanh xem biểu diễn cười rộ lên, thậm chí ngay cả 3 thành viên của nhóm nhạc cũng vừa hát vừa phì cười.

Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng đã được xem tới hơn 23 triệu lượt, nhận hơn 4,4 triệu lượt thích. Netizen đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng của chú mèo, nói rằng chú mèo mới là “ngôi sao” của buổi biểu diễn, còn đáng yêu hơn cả ca sĩ chính, và sau khi ca hát thì cậu chủ nên mua cá thưởng cho mèo.

Chú mèo biểu diễn cùng chủ trên đường phố, khán giả vừa ngưỡng mộ vừa buồn cười ảnh 1

Nhóm nhạc 4 thành viên, bao gồm 3 nam thanh niên và một chú mèo. Ảnh: Maojian.

Chủ của “ca sĩ mèo” cho biết, mèo có tên là Fei Niu, có nghĩa là… con bò béo, còn tên tiếng Anh là Fat New. Trước đây nó là mèo bị bỏ rơi, sau khi được cậu chủ hiện tại đem về nuôi nấng, chăm sóc một thời gian thì mới dạn người như bây giờ. Cậu chủ của chú mèo giải thích: “Tôi cũng không cần huấn luyện Fat New hát. Tôi chỉ yêu thương nó thật nhiều thôi”.

Chú mèo biểu diễn cùng chủ trên đường phố, khán giả vừa ngưỡng mộ vừa buồn cười ảnh 2

Một hình ảnh dễ thương của Fat New. Ảnh: Instagram.

Vậy tức là Fat New vốn sẵn có năng khiếu ca hát. Và câu chuyện về xuất thân của nó càng khiến nó trở thành một chú mèo đặc biệt và đáng yêu hơn nhiều.

Chú mèo biểu diễn cùng chủ trên đường phố, khán giả vừa ngưỡng mộ vừa buồn cười ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm