Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em
HHT - Tài khoản Instagram của chú mèo có gương mặt dị nhất thế giới đã được tìm ra khiến dân tình "ngã ngửa" với nhan sắc ngày xưa của chú.

Mới đây, clip của một chàng trai quay lại hình ảnh chú mèo lạ ngồi trước cửa nhà mình, nhìn chằm chằm vào với gương mặt dữ tợn đến nỗi không hề chớp mắt khiến anh chàng hoảng sợ gọi mẹ cầu cứu đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Trông ngoại hình có phần "xác xơ" của chú mèo, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng: Đây có phải là một bé mèo hoang đi lạc không.

Thế nhưng câu trả lời đã được tìm ra. Không phải vô gia cư, vô chủ, bé mèo này còn xịn xò đến mức có cả tài khoản Instagram riêng nhé. Dự là chẳng mấy chốc mà bé mèo này cũng sẽ nổi tiếng với gương mặt kì dị này thôi. 

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 1
Đôi mắt kì dị luôn trợn lên của chú mèo còn được cô chủ hài hước so sánh thế này đây.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 2
Gương mặt bặm trợn "khó ở" muốn ăn tươi nuốt sống cả thế giới.

Bé mèo có tên gốc là Fearless Warrior nhưng thường được gọi thân thương là Wilfred. Nó có giống mèo Chinchilla Persian. Đây là giống mèo nổi tiếng hiền lành với phần tai ngắn, tứ chi có vẻ "cũn cỡn" và đôi mắt láu lỉnh, tròn to và ngây thơ "vô số tội". Ấy thế nhưng không biết quá trình dậy thì của Wildfred như thế nào mà đôi mắt của nó lại giống như hình viên đạn đầy tính sát thương thế kia.

Lục tìm lại những bức ảnh hồi còn bé của Wilfred, nhiều người không khỏi ngạc nhiên: Hóa ra nó cũng đã từng giống như bao bạn bè cùng trang lứa, cũng xinh xắn, đáng yêu và hiền lành thế này đây. Chỉ là em dậy thì không thành công mà thôi.

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 3
Thời bé cũng xinh xắn, hiền lành lắm cơ mà.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 4
Đôi mắt long lanh ngước nhìn thế kia từ bao giờ lại biến thành trợn trừng rồi.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 5
Em chỉ là một cô bé dậy thì lỗi thôi.

Còn bây giờ, ngoại hình mới của Wilfred dù có khác lạ, dữ tợn hơn, đanh đá hơn, thế nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra thích thú với khuôn mặt cáu bẳn có 1-0-2 này. Nhiều bạn trẻ còn hài hước bình luận: "Đây là khuôn mặt bạn khi muốn đi tắm mà hết nước" hay "Đây là khuôn mặt bạn khi đã đến tháng còn phải gặp đứa mình ghét".

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).