Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em
HHT - Tài khoản Instagram của chú mèo có gương mặt dị nhất thế giới đã được tìm ra khiến dân tình "ngã ngửa" với nhan sắc ngày xưa của chú.

Mới đây, clip của một chàng trai quay lại hình ảnh chú mèo lạ ngồi trước cửa nhà mình, nhìn chằm chằm vào với gương mặt dữ tợn đến nỗi không hề chớp mắt khiến anh chàng hoảng sợ gọi mẹ cầu cứu đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Trông ngoại hình có phần "xác xơ" của chú mèo, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng: Đây có phải là một bé mèo hoang đi lạc không.

Thế nhưng câu trả lời đã được tìm ra. Không phải vô gia cư, vô chủ, bé mèo này còn xịn xò đến mức có cả tài khoản Instagram riêng nhé. Dự là chẳng mấy chốc mà bé mèo này cũng sẽ nổi tiếng với gương mặt kì dị này thôi. 

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 1
Đôi mắt kì dị luôn trợn lên của chú mèo còn được cô chủ hài hước so sánh thế này đây.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 2
Gương mặt bặm trợn "khó ở" muốn ăn tươi nuốt sống cả thế giới.

Bé mèo có tên gốc là Fearless Warrior nhưng thường được gọi thân thương là Wilfred. Nó có giống mèo Chinchilla Persian. Đây là giống mèo nổi tiếng hiền lành với phần tai ngắn, tứ chi có vẻ "cũn cỡn" và đôi mắt láu lỉnh, tròn to và ngây thơ "vô số tội". Ấy thế nhưng không biết quá trình dậy thì của Wildfred như thế nào mà đôi mắt của nó lại giống như hình viên đạn đầy tính sát thương thế kia.

Lục tìm lại những bức ảnh hồi còn bé của Wilfred, nhiều người không khỏi ngạc nhiên: Hóa ra nó cũng đã từng giống như bao bạn bè cùng trang lứa, cũng xinh xắn, đáng yêu và hiền lành thế này đây. Chỉ là em dậy thì không thành công mà thôi.

Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 3
Thời bé cũng xinh xắn, hiền lành lắm cơ mà.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 4
Đôi mắt long lanh ngước nhìn thế kia từ bao giờ lại biến thành trợn trừng rồi.
Chú mèo có khuôn mặt "cáu bẳn nhất thế giới": Dậy thì không thành công đích thị là em ảnh 5
Em chỉ là một cô bé dậy thì lỗi thôi.

Còn bây giờ, ngoại hình mới của Wilfred dù có khác lạ, dữ tợn hơn, đanh đá hơn, thế nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra thích thú với khuôn mặt cáu bẳn có 1-0-2 này. Nhiều bạn trẻ còn hài hước bình luận: "Đây là khuôn mặt bạn khi muốn đi tắm mà hết nước" hay "Đây là khuôn mặt bạn khi đã đến tháng còn phải gặp đứa mình ghét".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.