Chú mèo dùng chân sửa bóng đèn cực chuyên nghiệp, ai xem cũng muốn bế về nuôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chú mèo tự biết sửa bóng đèn trên trần nhà khi đèn bị lỗi và nhấp nháy, khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và thấy đáng yêu hết mức. Thậm chí, nhiều người còn hỏi có thể “thuê” chú mèo này đến sửa bóng đèn cho nhà mình không.

Bình thường nhiều người hay nghĩ rằng mèo là loài khá lười biếng, đã vậy lại còn “chảnh”.

Nhưng một chú mèo ở Malaysia lại chứng minh rằng nó vừa giỏi giang vừa chăm chỉ hẳn hoi. Bằng chứng là một video nó… sửa bóng đèn đã được đăng lên mạng, khiến không ai xem mà không yêu!

Đây là video:

Nguồn: Annezack.

Trong video, có thể thấy chú mèo bụ bẫm ngồi ở nóc tủ lạnh, giơ chân chỉnh cái bóng đèn trên trần nhà đang bị lỗi, lúc sáng lúc không. Chú mèo tỏ ra rất chuyên nghiệp và thành thạo, chỉnh một chút, rồi quan sát xem bóng đèn thế nào, rồi chỉnh lại chút nữa. Động tác của nó rất nhẹ nhàng, chứng tỏ nó đã khá quen thuộc với những “sự cố” của cái bóng đèn này. Chỉ trong vòng vài giây, chú mèo đã thành công.

Đi kèm video là lời chú thích: “Cũng may là nó (chú mèo) có 3 năm kinh nghiệm”.

Video “thợ sửa bóng đèn” 4 chân này đã được xem hơn 1 triệu lượt và chú mèo tất nhiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì kỹ năng ấn tượng và sự khéo léo của mình. Netizen bình luận rằng người chủ của chú mèo thật may mắn khi có thú cưng thông minh như vậy. Một số người cũng không khỏi so sánh với mèo nhà mình, chỉ biết ăn, ngủ và làm đổ đồ đạc.

Ngoài ra, có netizen đùa rằng có lẽ chú mèo nên học thêm kỹ năng sửa các đồ điện khác nữa là kiếm được không ít tiền.

Chú mèo dùng chân sửa bóng đèn cực chuyên nghiệp, ai xem cũng muốn bế về nuôi ảnh 1

Chú mèo sửa bóng đèn rất chuyên nghiệp. Ảnh: Annezack.

Dù sao, cũng may là chú mèo đã sửa đèn thành công, nhưng có lẽ người chủ nên tìm thợ sửa chuyên nghiệp (là con người) thì hơn, thế thì mới khắc phục tận gốc vấn đề đèn bị nhấp nháy được.

Chú mèo dùng chân sửa bóng đèn cực chuyên nghiệp, ai xem cũng muốn bế về nuôi ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm