Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội
HHT - Ngay sau khi trào lưu "hack não" được đông đảo mọi người hưởng ứng và dễ dàng thành công, Dele Alli lại tiếp tục đưa ra thử thách mới khó hơn.

Vài ngày trở lại đây, không chỉ đông đảo cư dân mạng trên thế giới mà giới trẻ Việt cũng "rần rần" hưởng ứng trào lưu "hack não" mới mang tên Dele Challenge.

Cụ thể, đây là trò chơi do cầu thủ Dele Alli (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi, tiền vệ của CLB Tottenham Hotspur) sáng tạo ra. 

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 1
Cầu thủ Dele là người "thắp lửa" cho trào lưu "hack não" này. (Ảnh: Instagram NV)

Tham gia thử thách này, người chơi sẽ phải tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài.

Trào lưu này đã vô tình trở thành hiện tượng mới trong giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều người còn gọi nó là 'trò chơi hack não' bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, số lượng người chơi hưởng ứng và dễ dàng thành công lại khá nhiều khiến "cha đẻ" của trào lưu này cũng vô cùng ngạc nhiên.

Chính vì thế, không muốn để mọi người vượt mặt, chàng cầu thủ sinh năm 196 lại tiếp tục tung ra "chiêu" mới "khó nhằn" hơn để thử thách những ai đang cố thành công trò "hack não" với tay.

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 2
Để tăng độ khó, Dele tiếp tục tung thử thách "bá đạo" hơn. (Ảnh: Instagram NV)

Thử thách thứ 2 với độ khó đã được tăng lên, ngay cả cầu thủ Georges-Kevin N'Koudou cũng "nhăn nhó" với trò chơi "hack não" của đồng đội mình. Có vẻ như dù Georges-Kevin N'Koudou đã rất cố gắng nhưng không thể nào làm tốt được như "bản gốc" Dele.

Ngay sau vài giờ đăng tải, thử thách mới được cho là khó gấp nhiều lần trò đầu tiên cũng đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 3
Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 4
Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 5
Dù độ khó tăng lên nhưng trào lưu "hack não" mới của Dele vẫn nhận được sự hưởng ứng.

Một số người còn bày tỏ rằng, thử thách đầu còn chưa qua được thì làm sao có thể thực hiện tiếp trò thứ 2. Thậm chí, một số ý kiến còn hài hước gọi Dele là "thánh chiêu trò" khiến họ "bó tay" nhăn nhó.

Còn giới trẻ Việt thì sao, các bạn đã sẵn sàng để chinh phục thử thách mới tiếp theo này của Dele Alli chưa?

Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).