Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội
HHT - Ngay sau khi trào lưu "hack não" được đông đảo mọi người hưởng ứng và dễ dàng thành công, Dele Alli lại tiếp tục đưa ra thử thách mới khó hơn.

Vài ngày trở lại đây, không chỉ đông đảo cư dân mạng trên thế giới mà giới trẻ Việt cũng "rần rần" hưởng ứng trào lưu "hack não" mới mang tên Dele Challenge.

Cụ thể, đây là trò chơi do cầu thủ Dele Alli (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi, tiền vệ của CLB Tottenham Hotspur) sáng tạo ra. 

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 1
Cầu thủ Dele là người "thắp lửa" cho trào lưu "hack não" này. (Ảnh: Instagram NV)

Tham gia thử thách này, người chơi sẽ phải tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài.

Trào lưu này đã vô tình trở thành hiện tượng mới trong giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều người còn gọi nó là 'trò chơi hack não' bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, số lượng người chơi hưởng ứng và dễ dàng thành công lại khá nhiều khiến "cha đẻ" của trào lưu này cũng vô cùng ngạc nhiên.

Chính vì thế, không muốn để mọi người vượt mặt, chàng cầu thủ sinh năm 196 lại tiếp tục tung ra "chiêu" mới "khó nhằn" hơn để thử thách những ai đang cố thành công trò "hack não" với tay.

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 2
Để tăng độ khó, Dele tiếp tục tung thử thách "bá đạo" hơn. (Ảnh: Instagram NV)

Thử thách thứ 2 với độ khó đã được tăng lên, ngay cả cầu thủ Georges-Kevin N'Koudou cũng "nhăn nhó" với trò chơi "hack não" của đồng đội mình. Có vẻ như dù Georges-Kevin N'Koudou đã rất cố gắng nhưng không thể nào làm tốt được như "bản gốc" Dele.

Ngay sau vài giờ đăng tải, thử thách mới được cho là khó gấp nhiều lần trò đầu tiên cũng đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 3
Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 4
Chủ nhân trào lưu "hack não" #DeleChallenge tiếp tục tung thử thách khó hơn gấp bội ảnh 5
Dù độ khó tăng lên nhưng trào lưu "hack não" mới của Dele vẫn nhận được sự hưởng ứng.

Một số người còn bày tỏ rằng, thử thách đầu còn chưa qua được thì làm sao có thể thực hiện tiếp trò thứ 2. Thậm chí, một số ý kiến còn hài hước gọi Dele là "thánh chiêu trò" khiến họ "bó tay" nhăn nhó.

Còn giới trẻ Việt thì sao, các bạn đã sẵn sàng để chinh phục thử thách mới tiếp theo này của Dele Alli chưa?

Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm