Chủ nhảy xuống sông, chú chó trung thành vẫn kiên nhẫn nằm đợi bên cầu suốt 4 ngày

HHT - Hình ảnh chú chó kiên nhẫn chờ đợi tại nơi chủ nhân nhảy xuống sông khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Một người dân địa phương tại Vũ Hán đã nhìn thấy một chú chó kiên nhẫn ngồi trên vỉa hè cầu Dương Tử. Người này đã đăng những tấm hình chụp lên mạng với mong muốn tìm một người nhận nuôi chú chó nhưng cuối cùng nó đã bỏ đi.

Chủ nhảy xuống sông, chú chó trung thành vẫn kiên nhẫn nằm đợi bên cầu suốt 4 ngày ảnh 1 Chú chó nhỏ nằm đợi bên cầu nơi chủ nhân nó tự vẫn

Du Fan, Giám đốc Hiệp hội Bảo vệ Động vật nhỏ Vũ Hán sau đó phát hiện ra chủ của chú chó đã chết vì tự tử sau khi yêu cầu điều tra những gì đã xảy ra nơi đây. Trả lời Pear Video, ông Du Fan chia sẻ:

“Chúng tôi đã yêu cầu kiểm tra chính xác những gì đã xảy ra. Nhưng trời rất tối nên không thể thấy gì nhiều từ đoạn phim giám sát. Chúng tôi vẫn hi vọng tìm được chủ mới cho chú chó. Chúng tôi nghĩ rằng thật buồn khi có một chú chó trung thành như vậy đi lạc trên đường phố”.

Chủ nhảy xuống sông, chú chó trung thành vẫn kiên nhẫn nằm đợi bên cầu suốt 4 ngày ảnh 2

Tổ chức từ thiện bảo vệ động vật rất mong muốn tìm cho chú chó một người chủ mới và hiện đang kêu gọi người dân giúp đỡ quan sát để tìm ra nó.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.