Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2

HHT - Đầu giờ chiều ngày 14/2, UBND TP.HCM đã đưa ra thông báo chính thức cho phép học sinh, sinh viên tiếp tục ngừng đến trường đến hết ngày 28/2/2021.

Dù tình hình dịch bệnh tại TP.HCM cơ bản đã được kiểm soát, nhưng để đảm bảo an toàn, UBND TP.HCM cho phép toàn bộ học sinh và sinh viên đang học tập tại đây được tiếp tục ngừng đến trường sau kì nghỉ Tết Tân Sửu cho đến hết ngày 28/2/2021. Theo đề xuất của Sở GD&ĐT, sau Tết sẽ có nhiều người trở về thành phố và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong công tác phòng dịch.

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 1 Thông báo của UBND TP.HCM cho phép học sinh nghỉ học tập trung tại trường đến hết 28/2/2021.

Theo đó, dù không tham gia học tập tập trung tại trường, nhưng để đảm bảo duy trì chương trình học, các trường học tại TP.HCM được yêu cầu có kế hoạch dạy, học online theo đúng phân phối chương trình. Đồng thời các trường học, cơ sở giáo dục cũng không được phép tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho đến khi có thông báo mới nhất. 

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 2 Học sinh vẫn tiếp tục học online khi nghỉ tại nhà.

Trước Tết Tân Sửu, UBND TP.HCM cũng đã cho phép toàn bộ học sinh, sinh viên đang học tập trên địa bàn ngừng đến trường trước thời gian quy định là 1 tuần để kiểm soát dịch bệnh.

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn các trường đại học phía Nam năm 2022: Ổn định, không quá chênh lệch so với năm ngoái

Điểm chuẩn các trường đại học phía Nam năm 2022: Ổn định, không quá chênh lệch so với năm ngoái

HHT - Các trường Đại học công lập phía Nam lần lượt công bố phương thức xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Cụ thể, điểm chuẩn trung bình của các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM... chênh lệch không quá nhiều so với năm ngoái.