Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân!

HHT - Không chỉ ở sân khấu ca nhạc, Trúc Nhân còn tỏa sáng ở phòng thử đồ của khu mua sắm trong vai trò... người mẫu kiêm diễn viên hài.
Những ai thường xuyên theo dõi Trúc Nhân trên mạng xã hội hẳn sẽ nhận ra anh chàng chẳng những là một ca sĩ với giọng hát làm xao xuyến lòng người mà còn có khả năng "tấu hài" ở mọi lúc mọi nơi.
Điển hình như mới đây, anh chàng đã chia sẻ một series ảnh "Trúc Nhân bùng nổ nhan sắc trong phòng thử đồ" với 7749 kiểu tạo dáng cùng quần áo mới và loạt chú thích ảnh tự “dìm hàng” siêu hài hước. 
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 1 Để đẹp lay động lòng người kì thực không khó, chỉ cần bạn biết chỉnh sửa ảnh với phong cách "rung lắc" cực mạnh
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 2 Cách để "khoe khéo" cả áo mới lẫn đồng hồ "nghìn đô"   
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 3 Làm sao để hướng sự tập trung vào đôi môi, sẵn tiện khoe luôn kỹ năng thanh nhạc "thượng thừa"? Học cách viết chú thích ảnh của Trúc Nhân!
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 4 Người hâm mộ Trúc Nhân hẳn có câu: "Mai lan cúc Trúc Nhân và nét nhõng nhẽo buồn nôn"
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 5 Mong ca sĩ Hiền Hồ không ra bài hát mới, lấy cảm hứng từ caption này của Trúc Nhân!
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 6 Để có anh chị em song sinh không quá khó. Đứng trước gương chụp ảnh rồi viết caption thế là xong!
Bên dưới bài viết, nhiều fan hâm mộ thể hiện sự thích thú trước những dòng trạng thái "mặn như biển cả" của anh chàng. Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Lê Giang bày tỏ "nỗi lo lắng" với câu hỏi: “Ổn ha con?”.
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 7
Bình luận "sặc" mùi "cà khịa" của diễn viên Lê Giang trước series ảnh hài hước của Trúc Nhân
Nếu bạn chưa biết cách bắt kịp xu hướng sống ảo trước gương phòng thử đồ thì có thể "tham khảo" ngay series của Trúc Nhân để có được những bức ảnh "bùng nổ nhan sắc" đấy!
Chưa có bí kíp “sống ảo” khi đi mua đồ Tết: Học hỏi cách tạo dáng “bá đạo” của Trúc Nhân! ảnh 8
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.