Chưa đầy 24 giờ "debut", sản phẩm của "em út" nhà St.319 AMEE lọt thẳng Top Trending

Chưa đầy 24 giờ "debut", sản phẩm của "em út" nhà St.319 AMEE lọt thẳng Top Trending
HHT - Với giai điệu bắt tai cùng phần hình ảnh mộng mơ, MV "Anh Nhà Ở Đâu Thế" của AMEE đã nhanh chóng đạt sở hữu những thành tích ấn tượng chỉ chưa đầy 24 giờ ra mắt.

Sau 21 giờ ra mắt, MV Anh Nhà Ở Đâu Thế của tân binh AMEE đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube, lọt vào top #13 trending. MV nằm trong single đầu tay của AMEE mang tên dreAMEE gồm ba bài hát: dreAMEE (ca khúc giới thiệu), Anh Nhà Ở Đâu Thế?Đen Đá Không Đường. 

Chưa đầy 24 giờ "debut", sản phẩm của "em út" nhà St.319 AMEE lọt thẳng Top Trending ảnh 1
MV cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube và lọt tot trending.

Anh Nhà Ở Đâu Thế? là lời tỏ tình cực yêu của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friendzone với chàng trai. Bên cạnh đó, cô nàng AMEE cho biết tiêu đề của ca khúc là ẩn ý thú vị. Theo đó, mọi người có thể hiểu nghĩa: “Anh, nhà ở đâu thế?” lúc mới tán tỉnh còn e dè ngại ngùng vừa có thể hiểu là: “Anh nhà, ở đâu thế?” khi tán thành công. Những ca từ dễ thương đến từ Anh Nhà Ở Đâu Thế? hứa hẹn có thể trở thành "bí kíp cầm cưa" dành cho hội "yêu nhầm bạn thân".

Bên cạnh giai điệu, Anh Nhà Ở Đâu Thế? còn ghi điểm bởi vẻ trong sáng và dễ thương "hết nấc" của AMEE. MV có bối cảnh quay chính tại Đà Lạt. Đặc biệt hơn, sản phẩm "debut" của AMEE ngoài phần góp giọng của B Ray và sự xuất hiện Zino – thành viên thứ 5 của Monstar thì còn có sự trợ sức của ê-kíp đình đám đến từ Hàn Quốc.

Chưa đầy 24 giờ "debut", sản phẩm của "em út" nhà St.319 AMEE lọt thẳng Top Trending ảnh 2

Sau Anh Nhà Ở Đâu Thế?, cô nàng và ê-kíp dự kiến sẽ ra mắt Đen Đá Không Đường vào ngày 05 tháng 04. Ngoài ra, nhà sản xuất Aiden cũng úp mở về những kế hoạch ấp ủ dành cho "em út" nhà ST.319AMEE trong thời gian tới.

MV Anh Nhà Ở Đâu Thế - AMEEE X B Ray

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm