Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa khi nào netizen thấy Jennie táo bạo đến thế này nhưng màn khoe nội y của Jennie nhận về vô vàn lời khen ngợi là tinh tế mà không hề phản cảm.
Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 1

Lâu nay, BLACKPINK vẫn được khen là diện nội y cực khéo, thường xuyên khoe đồ lót mà vẫn được khen vì phối đố quá tinh tế nên không hề bị chê trách.

Mới đây, Jennie đã tung ra loạt ảnh hậu trường trong buổi chụp quảng cáo cho một hãng nội y. Chỉ là ảnh chưa chính thức thôi mà Jennie đã khiến netizen chao đảo.

Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 2

Jennie chẳng ngại khoe lưng trần khi chỉ diện đúng một chiếc áo chíp màu đen, thậm chí quần jeans còn được kéo trễ xuống. Chưa khi nào netizen thấy Jennie táo bạo đến thế.

Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 3

Trong một bức hình khác, Jennie khoe khéo áo chíp màu cam nổi bật. Chính kiểu dáng nội y thể thao đã giúp thành viên BLACKPINK không bị lộ vòng 1 quá nhiều, vẫn rất kín đáo so với nhiều loạt ảnh quảng cáo nội y khác của nghệ sĩ K-Biz.

Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 4

Jennie từng được các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn khen là “nhan sắc độc nhất vô nhị ở K-Pop” khi vừa có nét ngây thơ, lại vừa trưởng thành sắc sảo.

Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 5
Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 6

Những bức hình khác tuy không liên quan gì đến nội y vẫn khiến dân tình xuýt xoa thả tim vì thần thái đỉnh cao của Jennie. Quả thực khi cần làm mèo con ngây thơ thì không ai ngọt bằng Jennie, mà khi cần táo bạo thì cô cũng chẳng kém gì ai.

Chưa khi nào Jennie táo bạo đến thế này: Chụp ảnh quảng cáo nội y mà không hề phản cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm