Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân "The Heroes - Thần tượng đối thần tượng" đã chính thức lộ diện. Đó chính là team Shadow Wolves của Gil Lê và Minh Đinh. Đêm Chung kết chương trình đã diễn ra với những phần trình diễn ấn tượng đến từ các team. 

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của ngôi sao đến từ Hàn Quốc - Shaun với ca khúc Monsters. Đây là một bài hát nói về nỗi sợ hãi và những cảm xúc tiêu cực bên trong mỗi con người.

Tiếp đến là phần dự thi của team Royal Family trong ca khúc Anh không bận tâm để chinh phục trong đêm Chung kết. Khi mỗi vòng trôi qua, Roy Nguyễn đều mang đến những sân khấu âm nhạc chất lượng, được đầu tư một cách chỉn chu, bài bản.

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 1

Kết thúc phần trình diễn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét: "Em có giọng hát mới, cách hát, cách nhả chữ cực trend. Bạn có đủ tố chất trở thành nghệ sĩ Gen Z. Em có lợi thế là có cả một ê-kíp đứng phía sau. Chị luôn luôn đón chờ những sản phẩm của em sau khi bước ra khỏi The Heroes".

Tiếp đến là phần trình diễn của Jason.T và ICD với ca khúc Cơm nhà. Với chất giọng truyền cảm, Jason.T đã khiến cả trường quay chìm đắm trong những giây phút lắng đọng.

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 2

Kế đến là phần trình diễn đầy sôi động đến từ team North Sound cùng ca khúc Barbie. Trên sân khấu của chương trình, nữ rapper Pháo khiến cả trường quay vô cùng thích thú bởi phần trình diễn đầy sôi động.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thừa nhận phần giai điệu Pháo viết rất bắt tai, hợp xu hướng khiến Pháo cũng bày tỏ: "Em tin rằng tương lai em sẽ không có anti-fan nữa".

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 3

Trong đêm Chung kết, team Shadow Wolves chọn một sáng tác ghi dấu ấn của Minh Đinh được phát hành từ 1 năm trước để thể hiện có tên Khi hai ta ngồi chuyện trò. Đây là bài hát có phần lời sâu lắng cùng melody nhẹ nhàng dưới sự thể hiện của Minh Đinh và Gil Lê.

Minh Đinh chia sẻ: "Đây là ca khúc được sáng tác 4 năm trước và tình cờ Gil Lê cũng thích bài hát này nên hai anh em quyết định sử dụng trong vòng chung kết với bản phối hoàn toàn khác. Thay bằng tiết mục xập xình như trước đây là một tiết mục sâu lắng hơn thay cho lời kết Khi hai ta ngồi chuyện trò".

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 4
Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 5

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành nhiều lời khen cho team Shadow Wolves: "Hôm nay các bạn làm rất tới. Chị thích sự thông minh trong cách chọn bài. Sự sang trọng này không chỉ chạm tới riêng giám khảo mà còn chạm đến tất cả các khán giả". Nhạc sĩ Phương Uyên đánh giá so với hành trình đầu với hành trình cuối ở The Heroes, Gil Lê như "lột xác thành người khác".

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 6

Không khí đêm chung kết càng bùng nổ hơn khi có sự góp mặt của team Deezawoo. Trên sân khấu của chương trình, Hải Đăng Doo và Weeza lựa chọn ca khúc có tên Cứ yêu thôi. Ngoài ra, sự góp mặt của Osad khiến cho phần trình diễn của team Deezawoo "cháy" hơn. Đây là lần đầu tiên Weeza vừa nhảy, vừa hát trên sân khấu khiến anh gặp không ít khó khăn. Nhưng trong đêm Chung kết, anh đã thể hiện hết mình.

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 7

Kết quả cuối cùng, với tổng điểm quy đổi từ BGK 4.75, tổng điểm quy đổi từ khán giả tại trường quay: 2, tổng điểm quy đổi từ bình chọn online: 2.75 và tổng điểm là 9.5, Gil Lê và Minh Đinh trở thành Quán quân của chương trình. Trong khi đó, 5 team đồng hạng nhì bao gồm Queen, Royal Family, Fresh Team, Hapo Brothers và MJ.

Chung kết "The Heroes": Gil Lê trở thành Quán quân, các team còn lại đồng hạng Nhì ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm