Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều là những "nữ thần sắc đẹp" được cư dân mạng quan tâm, nên khi Sam và Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trong một khung hình không khỏi khiến netizen đặt lên bàn cân so sánh.
Bức ảnh nữ diễn viên Sam đăng lên MXH mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, màn đọ sắc giữa Sam và Thiều Bảo Trâm khiến khán giả phân vân không biết ai xinh hơn ai. 
Gương mặt của hai người đều có nét hài hòa tương đương nhau, nếu Sam trông nền nã với mái tóc đen uốn lọn to và sử dụng son cam đất thì Thiều Bảo Trâm lại cực trẻ trung với mái tóc sáng màu và đeo khuyên mũi cá tính. 
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 1 Sam và Thiều Bảo Trâm chụp ảnh kỷ niệm trong lần làm việc chung với nhau. 
Fan của hai người đẹp hiện đang không ngừng tranh cãi về khoảnh khắc này. Người nhận xét Thiều Bảo Trâm đẹp hơn, chuẩn "Lisa phiên bản Việt", người khen nét của Sam xinh hơn. 
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 2
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 3 Mỗi fan có một "nàng thơ" của riêng mình. 
Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự cuốn hút riêng của hai nghệ sĩ. Không chỉ sở hữu nhan sắc tương đồng, ở thời điểm hiện tại sự nghiệp riêng của Thiều Bảo Trâm và Sam đều được nhiều người ngưỡng mộ. 
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 4 Diễn viên "Điệp Vụ Tình Yêu" là hot girl đời đầu của V-Biz, Sam gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng.
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 5 Thiều Bảo Trâm đa dạng với nhiều phong cách hơn, cô là một trong những ca sĩ có thân hình chuẩn nhất V-Biz hiện tại.
Chung một khung hình, Sam và Thiều Bảo Trâm khiến fan tranh cãi xem ai xinh hơn ảnh 8
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm