Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn
HHT - Vừa ra mắt không lâu, chương trình truyền hình "Người ấy là ai?" hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ vì sự xuất hiện của những người thuộc giới tính thứ 3.

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình truyền hình mới toanh mang tên Người ấy là ai? đang trở thành cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi một tập Người ấy là ai? là hành trình đi tìm mảnh ghép của mình trong số 5 chàng trai bí ẩn thuộc 3 nhóm "Đã có chủ", "Độc thân" và "Giới tính thứ 3" của nữ chính độc thân xinh đẹp. Để có được sự lựa chọn chính xác, cô nàng sẽ phải trải qua 3 vòng loại trừ để dần dần đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngoài sự trợ giúp đến từ ban cố vấn quy tụ những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Hương Giang là cố vấn cố định qua mỗi tập, thì nữ chính còn có thể tham khảo kết quả bình chọn từ 60 khán giả trường quay trước khi quyết định. Và phần thưởng dành cho nữ chính nếu cô chọn đúng chàng trai độc thân đó chính là 1 bữa tối sang trọng để tìm hiểu nhau. Nếu chọn nhầm chàng trai Đã có chủ hay Giới tính thứ 3, nữ chính sẽ phải nhường lại phần quà cho chàng trai mà cô đã chọn.

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 1
Dàn nghệ sĩ tham gia ban cố vấn chương trình trong tập 1.

Một điểm cộng khá lớn khác mà Người ấy là ai? có được đó chính là việc lồng ghép vô cùng khéo léo và nhân văn những vấn đề liên quan đến giới tính thứ 3, điều mà lần đầu tiên một chương trình truyền hình có thể làm được. Như Hương Giang chia sẻ trong chương trình với trường hợp của thí sinh Lê Khải với nhiều kí ức đau buồn về giới tính thật của mình: “Chúng ta không mong mọi người thay đổi quan niệm 1 sớm 1 chiều. Cái chúng ta cần làm bây giờ là dành thời gian trau dồi, chứng mình bản thân bằng năng lực, bằng công việc cho xã hội, cho ba mẹ bạn biết bạn là người có ích. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dần trở nên tốt hơn".

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 2
Thi sinh Lê Khải khiến nhiều người bất ngờ khi công khai giới tính thật trong chương trình.

Ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên, Người ấy là ai đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho Thu Hương, cô gái không may mắn trong tập đầu tiên vì đã chọn phải chàng trai đã có chủ, một số ý kiến lại khen mô-típ của chương trình có nhiều ý nghĩa khi có thêm sự xuất hiện của những người đồng tính. Thậm chí thông qua chương trình, nhiều khán giả còn tỏ ra vô cùng bất ngờ với những người thuộc giới tính thứ 3 khi nhìn bên ngoài họ không khác gì "trai thẳng" và bắt đâu có những suy nghĩ khác đi.

Cho đến nay tập đầu tiên của Người ấy là ai? đã đạt được hơn 2,6 triệu lượt xem trên kênh YouTube, một con số cực kì ấn tượng với một chương trình hoàn toàn mới.

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 3

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 4

Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 5
Chương trình nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khán giả ngay từ tập phát sóng đầu tiên vì thông điệp nhân văn.
Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 6
Hoa hậu Hương Giang bị người thuộc giới tính thứ 3 đánh lừa dù cho cô đã tự nhận mình có còn mắt "nhìn" đàn ông ở đầu chương trình.
Chương trình có sự xuất hiện của người thuộc giới tính thứ 3 "gây bão" với thông điệp nhân văn ảnh 7
Người ấy là ai? dự kiến dài 13 tập.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm