“Chuyện ba người” kết thúc không có hậu khi cô gái và bạn trai ẩu đả, bỏ mặc “tiểu tam”

HHT - Một bữa tiệc sinh nhật đã kết thúc với sự có mặt của cảnh sát khi nhân vật chính phát hiện ra bạn trai mình ở bên “tiểu tam”…

Bữa tiệc sinh nhật này không đông đúc lắm, vì có mỗi 3 người, trong đó một người là “khách không mời”. Tuy nhiên, sự việc lại khiến cảnh sát hết sức mất thời gian.

Vài hôm trước, cảnh sát bang South Carolina (Mỹ) nhận được điện thoại khẩn cấp gọi từ khách sạn La Quinta ở Myrtle Beach. Khi họ đến nơi thì mới rõ sự tình rất rắc rối và căng thẳng.

“Chuyện ba người” kết thúc không có hậu khi cô gái và bạn trai ẩu đả, bỏ mặc “tiểu tam” ảnh 1

Khách sạn La Quinta ở Myrtle Beach.

Người gọi điện là Mary Jane, kể rằng cô đã mời người bạn trai 19 tuổi của mình tới dự sinh nhật. Theo cô thì đây sẽ là bữa tiệc sinh nhật riêng tư, chỉ có hai người. Tuy nhiên, khi cô đến nơi thì phát hiện ra rằng người bạn trai đã đến Myrtle Beach sớm hơn giờ hẹn để ở bên “một người phụ nữ khác”. Theo báo cáo của cảnh sát thì “đó chính là điều đã châm ngòi cho toàn bộ cuộc tranh cãi”.

Tuy nhiên, bạn trai của Mary Jane giải thích với cảnh sát rằng chính bạn gái mình đã đồng ý mời thêm người đến. Nhưng Mary Jane còn báo với cảnh sát rằng, “tiểu tam” không phải dạng vừa khi mang theo một khẩu súng trong túi xách (có lẽ vì vậy mà nữ chính cũng không (dám) động đến cô này)!

“Chuyện ba người” kết thúc không có hậu khi cô gái và bạn trai ẩu đả, bỏ mặc “tiểu tam” ảnh 2

Cảnh sát cũng được gọi đến vì vụ cãi lộn do "chuyện ba người".

Dù sao, Mary Jane cũng rất tức giận nên đã “xô bạn trai ngã xuống sàn”. Vụ cãi lộn tiếp diễn khi người bạn trai bực bội đá Mary Jane, khiến birthday girl này cũng ngã nốt. Ngoài ra, đôi bên cũng đập phá một số thứ trong khách sạn do quá giận dữ.

Phía cảnh sát cho biết, Mary Jane bị thương ở trán, một ngón tay út và một ngón chân út do trận “hỗn chiến” đó. Còn người bạn trai có bị hay thương không thì không được nhắc đến.

“Chuyện ba người” kết thúc không có hậu khi cô gái và bạn trai ẩu đả, bỏ mặc “tiểu tam” ảnh 3

Nhóm ba người không làm ầm khách sạn nữa nhưng chuyện tình yêu như vậy chắc là... xong!

Cuối cùng, nhân viên khách sạn đề nghị mấy vị khách ồn ào này rời đi, và họ đã lịch sự tuân thủ. Do không ai có ý định kiện cáo nên cảnh sát cũng không giữ ai lại cả.

Dù thế nào thì “chuyện ba người” vẫn không phải là một ý tưởng hay, nhất là vào ngày sinh nhật, nhỉ!

“Chuyện ba người” kết thúc không có hậu khi cô gái và bạn trai ẩu đả, bỏ mặc “tiểu tam” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm