Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày đầu tiên của tháng Ba, sao Thủy sẽ chạm trán với sao Thổ ở Bảo Bình, vì thế, 12 cung Hoàng đạo sẽ cần suy nghĩ nghiêm túc về các dự định quan trọng của mình!

Bạch Dương: Bỗng dưng hướng nội”

Cừu trắng có thể sẽ dễ gây gổ với bạn bè vì sự bướng bỉnh của một trong hai bên. Một số hoạt động hội nhóm sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy hơi phiền và bạn có xu hướng thích tận hưởng các hoạt động cá nhân nhiều hơn. Tuy nhiên, Cừu nhớ đừng tỏ ra thờ ơ với bạn bè quá kẻo họ không hiểu gì đâu nhé!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này? ảnh 1

Kim Ngưu: Thử thách niềm tin

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Kim Ngưu sẽ thấy hơi nản với một nhiệm vụ công việc/ học tập nào đó mình được giao phó. Bạn không tự tin cho lắm và sợ mình sẽ thất bại. Thật ra đó chỉ là một vài thách thức nhỏ mà nếu vượt qua, năng lực của Kim Ngưu cũng sẽ được nâng lên đáng kể.

Song Tử: Khả năng tập trung

Song Tử sẽ có khả năng tập trung cao độ vào việc học hành. Điểm số các bài kiểm tra của Tiểu Song sẽ tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, bạn còn trở nên nhanh nhạy khi tiếp thu mọi kiến thức liên quan đến nước ngoài, ngoại ngữ chẳng hạn.

Cự Giải: Tâm lý phức tạp

Cua sẽ trở nên cực nghiêm túc khi thảo luận về các vấn đề tâm lý, tình cảm trong khoảng thời gian này. Cự Giải có xu hướng thấu hiểu về bản thân sâu sắc hơn, nhưng đồng thời cũng dễ suy nghĩ bi quan, tiêu cực hơn. Hãy dành thời gian trò chuyện với một người bạn hơn tuổi thông minh nhưng tươi sáng để được khích lệ tinh thần Cua nhé!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này? ảnh 2

Sư Tử: Tìm hướng tương lai

Sư Tử nên chịu khó đến những sự kiện đông người, đặc biệt là các hội thảo hay event hướng nghiệp. Bởi nhờ vào nó, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn cần thiết để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình sắp tới. Chẳng mấy chốc mà các kì thi chạm tới cửa đâu, Sư Tử bắt đầu nghĩ cho các dự định tương lai từ giờ là vừa rồi đó!

Xử Nữ: Tập tành nghiêm túc

Do tác động của sao Thủy, Xử Nữ sẽ đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và cân nặng của mình. Bạn sẽ cảm thấy cần phải bắt tay vào một kế hoạch ăn uống hết mức - tập tành hết mình trước khi mọi sự trở nên quá... cân. Không những thế, Xử Nữ còn trở thành các “chuyên gia”, nhiệt tình chia sẻ rủ rê tư vấn cho bạn bè những tip giảm cân đỉnh cao nữa đó!

Thiên Bình: Lâng lâng tháng Ba

Thời tiết tháng Ba có thể không khiến Thiên Bình mệt mỏi, nhưng “say nắng” ai kia thì chắc chắn sẽ khiến Cân ta điêu đứng. Mới chuẩn bị sang Xuân, mà đã “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” rồi. Cùng xem người giấu mặt nào khiến Thiên Bình nhà ta say đắm đến vậy.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này? ảnh 3

Bọ Cạp: Thay đổi phòng ốc

Khi cả sao Thổ và sao Thủy cùng tiến sang Bảo Bình, thì đây lại là thời gian để Bọ Cạp chú ý và chăm sóc góc phòng hay góc học tập bé nhỏ của mình. Cạp ta sẽ mua thật nhiều các vật dụng xinh xắn nho nhỏ để trang trí lại “tổ ấm” mang cá tính của riêng mình.

Nhân Mã: Tư duy nghiêm túc

Năng lượng sao Thủy sẽ khiến cho Nhân Mã trở nên trầm ngâm hơn, đối với chuyện gì cũng cân nhắc cẩn thận hết mức. Điều đó có thể khiến cho Mã Mã lạc lối trong mê cung suy nghĩ của bản thân, suy diễn đủ thứ trên đời và may là cuối cùng bạn vẫn lạc quan. Nếu biết cách tận dụng sự tỉ mỉ của mình trong tháng này, Nhân Mã sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn bởi khả năng tư duy đang tăng lên đáng kể đấy!

Ma Kết: Chậm mà chill

Cuộc sống của Ma Kết giống như một dòng suối nhẹ, róc rách chảy ngang qua khu rừng vào một ngày nắng vàng mơ. Hơi lười một chút nhưng sẽ thật là chill. Dù rằng những nỗi băn khoăn về một câu chuyện quá khứ không phải là dễ giải quyết, nhưng hãy an tâm là Ma Kết cuối cùng cũng sẽ tìm được “chìa khóa” để mọi chuyện ổn hơn thôi!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này? ảnh 4

Bảo Bình: Nghiêm khắc với bản thân

Trong khoảng thời gian tới, Bảo Bình có vẻ sẽ khá nghiêm khắc với chính mình. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều được phải sắp xếp một cách gọn gàng, qui củ. Một kiểu tóc mới gọn gàng hơn cũng sẽ là điều mà một số Bảo Bình cần đấy nhé!

Song Ngư: Chúc mừng sinh nhật Cá!

Song Ngư sẽ tha hồ bận rộn với một loạt các cuộc hẹn hò, tụ tập, ăn uống và chơi bời vui nổ đĩa. Dù đi đâu hay làm gì, Song Ngư cũng dễ dàng trở thành trung tâm và được mọi người chú ý. Nhưng Cá cẩn thận mải chơi quá mà trễ nải học hành đấy nhé!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sao Thủy chạm trán với sao Thổ trong tháng Ba này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm