Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim?
HHT - “Spider-Man: Into the Spider-verse” sẽ là một phim hoạt hình rất đặc biệt, bởi trong đó sẽ có rất nhiều Người Nhện đến từ các vũ trụ khác nhau.

Mùa Giáng Sinh năm nay, các fan vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có cơ hội thưởng thức một câu chuyện mới đầy bất ngờ và thú vị về Người Nhện, khi hãng Sony đang dần mở ra một vụ trũ điện ảnh mới xoay quanh chàng siêu anh hùng này. Ngoài phần tiếp theo mang tên Spiderman: Far from home đang thực hiện, phim riêng về Venom, kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Nhện cũng mới công chiếu thì còn có phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới). Đó là một vũ trụ khác biệt với dòng thời gian hiện tại, nhân vật chính không phải là anh chàng Peter Parker mà là cậu bé da màu mang tên Miles Morales, và không chỉ có một mà rất nhiều Người Nhện cùng xuất hiện.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? ảnh 1

Đối với khán giả quen thuộc với Người Nhện qua các bộ phim điện ảnh, Miles Morales có lẽ là một cái tên xa lạ. Cậu bé xuất hiện lần đầu tiên trong loạt truyện Ultimate Marvel vào năm 2011. “Nhện teen” Miles Morales không chỉ là người hùng thầm lặng của thành phố New York, mà còn là một cậu thiếu niên đang dần trưởng thành. Từ những rắc rối ở trường học đến người bố cảnh sát phiền toái nhưng giàu tình cảm, có lẽ Người Nhện nhí này cũng có những mối lo của riêng mình hơn cả việc cứu nhân loại. Bộ phim sẽ theo chân cậu bé từ một người hùng vô danh trở nên xứng tầm với cái tên Người Nhện.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? ảnh 2

Tuy nhiên, khán giả đừng vội lo lắng vì chàng Spider Man quen thuộc của chúng ta – Peter Parker vẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim, với cương vị là tiền bối dẫn dắt cậu bạn nhỏ. Dù cho hình tượng của anh khác xa so với trước đây với râu tóc bù xù, bê tha và có chút luộm thuộm. Miles đã tin rằng mình là Người Nhện duy nhất cho đến khi Peter Parker xuất hiện. Anh đã tiết lộ cho cậu rằng Vũ trụ mà họ đang sống chỉ là một trong số các Đa Vũ Trụ, họ không phải là những Người Nhện duy nhất trên cõi đời này.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? ảnh 3

Trailer đầu tiên của Spider-Man: Vũ Trụ Mới khiến cho cộng đồng fan của Marvel đứng ngồi không yên trước bộ sậu Người Nhện của phim. Nhờ sự đa chiều của Vũ trụ, giờ đây tất cả các anh hùng bắn tơ được gặp gỡ lẫn nhau và cùng chung tay chống lại kẻ thù. Một số nhân vật đặc biệt như Spider Man Noir phiên bản đen tối, hay Spider-Ham cũng sẽ xuất hiện trong phim. Và hóa ra, Spider Gwen không phải bóng hồng duy nhất trong phim, mà còn có thêm một nữ Người Nhện cực kì dễ thương mang tên Peni Parker.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu rất nhiều phiên bản Người nhện gặp nhau trong một phim? ảnh 4

Binh đoàn Spider Man vô tình bị kéo đến thành phố của cậu bé Miles do âm mưu của Prowler. Nếu không thể diệt trừ kẻ thù, họ sẽ không thể trở về thế giới của mình được. Vậy là dù mỗi nhân vật đều có khả năng đặc biệt và trông họ có vẻ chẳng cần đến ai, nhưng cuối cùng họ vẫn phải tương trợ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm