Chuyên gia võ thuật Hollywood Gemma Nguyễn múa côn đẹp mắt tại buổi giao lưu với khán giả Việt

Chuyên gia võ thuật Hollywood Gemma Nguyễn múa côn đẹp mắt tại buổi giao lưu với khán giả Việt
HHT - Tối thứ 7, ngày 17/3 vừa qua, chuyên gia võ thuật thế giới - giám khảo show võ thuật "Đấu Trường Võ Nhạc" đã có buổi giao lưu võ thuật đầy hấp dẫn và sôi động tại TP.HCM.

Buổi giao lưu diễn ra vào tối thứ 7 nên đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả Việt. Mở đầu buổi giao lưu là màn trình diễn của hai nhóm Lửa ThiêngVlion. Cả hai bài võ kết hợp âm nhạc tạo ấn tượng lớn và đều giành được những tràng pháo tay phấn khích từ khán giả. Không khí càng sôi động và nóng dần lên khi Giám khảo Gemma Nguyễn xuất hiện.

Tuy sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng Gemma Nguyễn sở hữu vốn tiếng Việt và phát âm rất tốt. Đôi lúc, cô hơi ngọng ngịu, đem đến những tràng cười vui cho khán giả. Cô tâm sự về khoảng thời gian hoạt động bên Mỹ và cơ duyên được mời làm giám khảo show võ thuật “khủng” Đấu Trường Võ Nhạc.

Chuyên gia võ thuật Hollywood Gemma Nguyễn múa côn đẹp mắt tại buổi giao lưu với khán giả Việt ảnh 1

Cô cũng bộc lộ mong muốn được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về Võ cổ truyền Việt Nam. Ngay tại sân khấu buổi giao lưu, Gemma đã có màn múa côn điêu luyện và mời 6 khán giả thử sức với môn võ này. Một khán giả làm tốt nhất đã nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt. Kết thúc buổi giao lưu nhóm Mãnh Hổ đã kết thúc buổi giao lưu bằng màn trình diễn tưng bừng, máu lửa.

Chuyên gia võ thuật Hollywood Gemma Nguyễn múa côn đẹp mắt tại buổi giao lưu với khán giả Việt ảnh 2

Gemma Nguyễn - chuyên gia võ thuật thế giới có sự nghiệp đồ sộ ở tuổi còn rất trẻ. Cô gái sinh năm 1987 sở hữu 7 danh hiệu vô địch thế giới, hơn 100 danh hiệu quốc gia Hoa Kỳ về bài quyền theo Đội Nhóm, phân nhóm cá nhân về bài quyền theo nhạc và vũ khí theo nhạc. Từ năm 17 tuổi, Gemma Nguyễn bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động và đóng thế chuyên nghiệp tại Hollywood.

Chuyên gia võ thuật Hollywood Gemma Nguyễn múa côn đẹp mắt tại buổi giao lưu với khán giả Việt ảnh 3

Nhờ chuyên môn đã được công nhận và sự chuyên nghiệp trong công việc, Gemma hợp tác với rất nhiều khách hàng nổi tiếng ở Mỹ như Nike, Puma, Pepsi, Verizon, Maytag… cũng như các tựa game, chương trình truyền hình. 

Chương trình Đấu Truờng Võ Nhạc có sự tham gia của Gemma Nguyễn trong vai trò Giám khảo sẽ lên sóng vào đầu tháng Tư, lúc 19h30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm