Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang buồn chán hay mệt mỏi thì "phát minh" này sinh ra để dành cho bạn đấy! Tuy nó không giúp bạn hết chán hay mệt, nhưng nó sẽ khiến bạn phì cười vì sự "xàm xí" một cách vô cùng đáng yêu.

Một công ty sản xuất gacha - đồ chơi vỏ nhộng ở Nhật đã khiến cộng đồng mạng "mở mang tầm mắt" khi tung ra những sản phẩm có 1-0-2. Công ty này có tên là Tama-Kyu, nổi tiếng với cách chơi chữ sáng tạo khi đặt tên cho những sản phẩm kỳ lạ của mình.

Sản phẩm mới nhất của công ty này có tên là Yubi Zubon. Trong tiếng Nhật, Yubi nghĩa là ngón tay và Zubon là quần. Mọi người cứ nghĩ, lần này công ty Tama-Kyu cũng đánh đố hay chơi chữ tên sản phẩm như những lần trước. Nhưng thật ra lần này công ty lại rất "thành thật", đặt tên sản phẩm đúng như nghĩa đen: Quần dành cho ngón tay.

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 1
Công ty rất chu đáo để hình ảnh minh hoạ cách dùng ngay trên bao bì. Thế này thì khách hàng không phải mất công "đoán già đoán non" gì đâu nhé! (Ảnh: soranews24)

Bên cạnh đó, slogan "chất hơn nước cất" của sản phẩm này cũng khiến nhiều dân tình "mắt chữ O mồm chữ A": Ngay cả những ngón tay của bạn cũng muốn trở nên thời trang.

Hoá ra lâu nay chúng ta đã "bỏ bê" ngón tay của mình mà không trưng diện cho chúng. Vậy nên hãy để những chiếc váy, chiếc quần này giúp chúng ta trở thành người có "trách nhiệm" với ngón tay của chính mình. Biết đâu khi sử dụng món đồ độc đáo này, ta sẽ là fashionista tiên phong trong lĩnh vực "thời trang tứ chi" của Việt Nam thì sao. Cùng xem sản phẩm này có đủ sức để "chắp cánh ước mơ" đấy không nhé!

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 2

Có nhiều mẫu mã nên yên tâm không lo "không có gì để mặc" (Ảnh: soranews24)

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 3
Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 4

Đủ váy, đủ quần, đủ HDSD, nhất bạn rồi nhé! (Ảnh: soranews24)

Giá cả của những món đồ này cũng rất phải chăng, khoảng 200 yên (xấp xỉ 39.000 VNĐ) một chiếc. Mức giá này được đánh giá là hợp lý so với đồ chơi gacha thông thường.

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 5

Ngoài ra, công ty rất tốt bụng gợi ý cho mọi người một công dụng khác của những món đồ này. (Ảnh: soranews24)

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?