Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang buồn chán hay mệt mỏi thì "phát minh" này sinh ra để dành cho bạn đấy! Tuy nó không giúp bạn hết chán hay mệt, nhưng nó sẽ khiến bạn phì cười vì sự "xàm xí" một cách vô cùng đáng yêu.

Một công ty sản xuất gacha - đồ chơi vỏ nhộng ở Nhật đã khiến cộng đồng mạng "mở mang tầm mắt" khi tung ra những sản phẩm có 1-0-2. Công ty này có tên là Tama-Kyu, nổi tiếng với cách chơi chữ sáng tạo khi đặt tên cho những sản phẩm kỳ lạ của mình.

Sản phẩm mới nhất của công ty này có tên là Yubi Zubon. Trong tiếng Nhật, Yubi nghĩa là ngón tay và Zubon là quần. Mọi người cứ nghĩ, lần này công ty Tama-Kyu cũng đánh đố hay chơi chữ tên sản phẩm như những lần trước. Nhưng thật ra lần này công ty lại rất "thành thật", đặt tên sản phẩm đúng như nghĩa đen: Quần dành cho ngón tay.

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 1
Công ty rất chu đáo để hình ảnh minh hoạ cách dùng ngay trên bao bì. Thế này thì khách hàng không phải mất công "đoán già đoán non" gì đâu nhé! (Ảnh: soranews24)

Bên cạnh đó, slogan "chất hơn nước cất" của sản phẩm này cũng khiến nhiều dân tình "mắt chữ O mồm chữ A": Ngay cả những ngón tay của bạn cũng muốn trở nên thời trang.

Hoá ra lâu nay chúng ta đã "bỏ bê" ngón tay của mình mà không trưng diện cho chúng. Vậy nên hãy để những chiếc váy, chiếc quần này giúp chúng ta trở thành người có "trách nhiệm" với ngón tay của chính mình. Biết đâu khi sử dụng món đồ độc đáo này, ta sẽ là fashionista tiên phong trong lĩnh vực "thời trang tứ chi" của Việt Nam thì sao. Cùng xem sản phẩm này có đủ sức để "chắp cánh ước mơ" đấy không nhé!

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 2

Có nhiều mẫu mã nên yên tâm không lo "không có gì để mặc" (Ảnh: soranews24)

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 3
Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 4

Đủ váy, đủ quần, đủ HDSD, nhất bạn rồi nhé! (Ảnh: soranews24)

Giá cả của những món đồ này cũng rất phải chăng, khoảng 200 yên (xấp xỉ 39.000 VNĐ) một chiếc. Mức giá này được đánh giá là hợp lý so với đồ chơi gacha thông thường.

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 5

Ngoài ra, công ty rất tốt bụng gợi ý cho mọi người một công dụng khác của những món đồ này. (Ảnh: soranews24)

Chuyện thật như đùa: Một công ty Nhật sản xuất quần, váy cho... mấy ngón tay! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.