Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo?

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo?
HHT - Trong tháng mới này, cung Hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn nhất trong chuyện tình cảm đây?

Bạch Dương 

Tháng 2 này, các Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều khả năng chạm tới một tình yêu lý tưởng. Bạn có thể gặp người ấy trong những tình huống bất ngờ và kỳ lạ nhất, đem lại nhiều điều thú vị đang chờ đợi.

Với các Bạch Dương đang yêu, bạn không nên tỏ ra thiếu kiên nhẫn với nửa kia. Bạn có thể cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi không còn quyền kiểm soát trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, nếu không muốn mối quan hệ này rạn nứt, bạn phải ngừng ngay cách thể hiện "Hoạn Thư" của mình lại. Hãy trân trọng những nhu cầu và sự độc lập của người ấy, họ cũng cần có không gian riêng và các mối quan hệ xung quanh.

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 1

Kim Ngưu 

Tháng 2 này, các Kim Ngưu đang yêu sẽ đạt được sự ổn định trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, tinh tế và lãng mạn hơn hẳn, biết cách làm vừa lòng nửa kia cũng như tạo ra nhiều khoảnh khắc ngọt ngào cho cả hai khi bên nhau. Sự dịu dàng chu đáo của bạn sẽ giúp cho câu chuyện tình yêu này thêm bền chặt.

Với các Kim Ngưu độc thân, bạn cần gặp gỡ giao lưu với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Bạn cần học cách phô ra thế mạnh và che giấu những điểm yếu của mình để có thể tạo sự cuốn hút và bí ẩn trong mắt người khác giới.

Song Tử

Tháng 2 này, đời sống tình cảm của Song Tử vô cùng bấp bênh. Chính vì lẽ đó, bạn không ngừng tìm kiếm sự yên bình. Nếu đang độc thân, bạn rất dễ lọt vào mắt xanh và nhận được sự quan tâm từ những người có cá tính mạnh mẽ và thích bảo vệ, che chở cho người khác. Tuy vậy, đừng để vẻ ngoài của họ đánh lừa bạn, hãy thận trọng khi đưa ra sự lựa chọn.

Với các Song Tử đang yêu thì sự kiên nhẫn của bạn sẽ đem lại ảnh hưởng tích cực cho chuyện tình cảm. Nếu bạn cảm thấy đối phương đang làm chuyện gì đó mờ ám sau lưng mình, hãy cố gắng điều tra xác minh thay vì làm ầm lên. Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Những điều này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác tình hình trước khi quyết định có nên cắt đứt mối quan hệ đó hay không.

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 2

Cự Giải

Đời sống tình cảm của các Cự Giải trong tháng 2 này rất nhẹ nhàng và mang luồng không khí đáng yêu, tươi trẻ. Dù bạn đang độc thân hay đã có gấu, bạn cũng sẽ vô tình thu hút hàng đống vệ tinh xung quanh nhờ sức hấp dẫn bẩm sinh của mình. Nếu vẫn độc thân, đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm đối tượng yêu đương. Hãy tham gia vào các lễ hội, hoạt động nhóm và những cuộc gặp gỡ. Bạn nên dịu dàng, khéo léo và giao thiệp thân thiện hơn nữa.

Sư Tử

Tháng 2 này đánh dấu một nấc thang mới trong chuyện tình yêu của các Sư Tử có đôi có lứa. Hai bạn sẽ có được sợi dây liên kết mãnh liệt, ngay cả khi có trở ngại về mặt địa lý hay khoảng cách về tuổi tác, gia cảnh.

Với các Sư Tử độc thân, sự quyến rũ của các bạn ngày một tăng lên, những vệ tinh vây quanh bạn cũng sẽ ngày càng nhiều. Bạn hấp dẫn không phải chỉ vì ngoại hình, mà bởi vì phong thái tự tin, đĩnh đạc và cách cư xử hông minh trong cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều khả năng tìm lại được một tình yêu lâu bền trong thời gian này.

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 3

Xử Nữ

Những mối quan hệ xã hội mới mang đến cho Xử Nữ độc thân nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Bạn gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới rất thông minh, vui tính và hấp dẫn nữa. Sẽ có hơn một đối tượng "đổ rầm" trước bạn. Tuy vậy, khả năng cao, bạn vẫn chưa chọn ra được đâu là "chân ái" của đời mình.

Với các Xử Nữ đang yêu thì chuyện tình cảm tháng 2 của bạn sẽ rất dịu dàng. Chẳng cần phải thể hiện sự ghen tuông, bạn vẫn dễ dàng trói chặt được trái tim của người ấy.

Thiên Bình

Các Thiên Bình đã có nửa kia vẫn còn nhiều điều vướng bận và cảm thấy bản thân thiệt thòi trong mối quan hệ này. Nếu cứ khư khư ôm mối lo trong lòng, bạn sẽ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ hơn mà thôi. Hãy chia sẻ mối lo này với một ai đó, bạn sẽ nhận được lời khuyên thực sự có giá trị.

Với các Thiên Bình độc thân, bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ một đối tượng mới. Tuy nhiên, bạn cảm thấy khá nghi ngại và thiếu sự tin tưởng với người này. Nếu vậy, đừng gượng ép bản thân nhận lời. Hãy xác minh thông tin và xóa tan sự băn khoăn trong mình trước tiên đã nhé!

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 4

Bò Cạp

Tháng 2 này, đời sống tình cảm của Bò Cạp độc thân sẽ thay đổi với những bước tiến đáng kể. Một mối quan hệ mới có thể được nảy nở và gieo mầm trong khoảng thời gian này, và đó không còn là chuyện tình thoáng qua nữa. Đó có thể là một mối quan hệ đáng để bạn kiên nhẫn và thử sức.

Các Bò Cạp đang yêu sẽ tìm thấy được sự đồng điệu với nửa kia trong việc lựa chọn mục tiêu và hướng phấn đấu trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, bạn sẽ để công việc và những áp lực cuộc sống gây ảnh hưởng không tốt lên mối quan hệ này. Cân bằng các mối quan hệ chính là chìa khóa để bạn giữ được sự bình yên ổn định trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã

Tháng 2 này, xác suất thoát ế của Nhân Mã độc thân rất cao. Một đối tượng sẽ xuất hiện, có thể đấy sẽ là bạn bình thường, một người bạn tâm giao mà bạn quen biết qua mạng xã hội. Hai bạn sẽ có những phút giây vui vẻ và vô cùng tự nhiên khi ở bên nhau. Nếu thấy có thiện cảm, bạn nên cho người này một cơ hội tìm hiểu nhé!

Các Nhân Mã đang yêu sẽ tập trung nhiều thời gian và công sức để vun đắp tình cảm cho bền chặt hơn đấy.

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 5

Ma Kết

Cánh cửa tình yêu của Ma Kết độc thân trong tháng 2 này sẽ mở rộng, giúp bạn trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn vẫn cần tỉnh táo và tự cân bằng cảm xúc. Bởi khả năng cao bạn sẽ rơi vào một mối quan hệ rất phức tạp và "cẩu huyết" đấy.

Còn với những Ma Kết đang yêu, nếu như đối phương khiến bạn mệt mỏi bởi những rắc rối, khiến bạn lãng phí thời gian và không cảm thấy hạnh phúc, đừng cố gắng nhẫn nhịn nữa. Hãy đáp trả đanh thép và buông bỏ nếu cần. Bạn phải làm gì đó có lợi cho mình.

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của các Bảo Bình đang yêu rất đẹp đẽ và êm đềm. Hãy dành thời gian thật nhiều bên người ấy trong dịp cuối tuần. Nếu được, bạn nên lên kế hoạch đi du lịch để "đổi gió" và giải tỏa stress.

Các Bảo Bình độc thân thay vì lao đầu vào tìm kiếm tình yêu, sẽ dành nhiều năng lượng cho chuyện công việc và định hướng tương lai. Bạn cũng tập trung vào việc tự yêu thương bản thân và nâng tầm giá trị của chính mình.

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2: ai mỉm cười ai méo xẹo? ảnh 6

Song Ngư

Với những Song Ngư đang trong một mối quan hệ, cảm xúc của bạn trở nên "đóng băng" và nguội lạnh. Bạn sẽ thấy mình buộc phải lắng nghe người yêu và quan tâm đến họ một cách miễn cưỡng. Bạn cần nói chuyện rõ ràng với nửa kia, để giải quyết triệt để chuyện này, dù đi hay ở, hai bên cần thẳng thắn và làm sáng tỏ mọi thứ.

Còn với những Song Ngư độc thân, bạn có thể khó chịu trước sự quan tâm, theo đuổi của một ai đó mà bản thân không hề có tình cảm. Thay vì cả nể và trốn tránh, bạn nên thể hiện thái độ từ chối dứt khoát.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm