Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine

Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine
HHT - Wow, khả năng cao các Cự Giải độc thân sẽ có một tuần đầy biến động trong tình cảm tại nơi làm việc/trường học.

Bạch Dương 

Bạch Dương đang yêu tuần này có thể kiểm soát chuyện tình cảm của mình trong lòng bàn tay. Nửa kia sẽ hoàn toàn tự nguyện nghe theo ý kiến của bạn. Thậm chí, họ còn rất hài lòng khi để bạn nắm quyền quyết định mọi thứ trong thời gian này. Các Bạch Dương độc thân có thể tạm thời sẽ chuyển toàn bộ sự hứng thú của mình sang một lĩnh vực tinh thần hoặc giáo dục nào đó thay vì tình yêu. 

Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine ảnh 1

Kim Ngưu 

Kim Ngưu độc thân sẽ có rất nhiều "cái đuôi" bám theo trong thời điểm này dù bản thân bạn hiện tại không quá vội vã trong chuyện yêu đương. Các Kim Ngưu đang yêu sẽ nhận được sự tôn sùng và say đắm của nửa kia trong tuần này. Họ gần như chẳng muốn rời xa bạn chút nào, chỉ muốn ở bên bạn cả ngày. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy khá phiền phức khi nửa kia bám dính mình quá đà.

Song Tử

Một vài Song Tử độc thân có thể sẽ phát sinh tình cảm một chiều với ai đó khác biệt hoàn toàn với mình. Điều này sẽ khiến bạn khá đau đầu vì đối phương dường như không thể tiếp cận được. Một số điều ước mà Song Tử muốn thực hiện cùng người mình yêu sẽ biến thành hiện thực, biến tuần lễ này trong mắt bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng thời điểm này để hoàn thành mọi nguyện vọng mình đề ra cùng người ấy nhé! Chúc bạn vui vẻ. 

Cự Giải

Wow, khả năng cao các Cự Giải độc thân sẽ có một tuần đầy biến động trong tình cảm tại nơi làm việc/trường học. Rất có thể bạn và một đồng nghiệp nào đó sẽ rơi vào lưới tình với nhau và không hề né tránh vấn đề này. Phản ứng hóa học của hai bạn khi ở bên nhau diễn ra vô cùng thân mật và lãng mạn, và khó lòng qua được mắt những người xung quanh. Các Cự Giải đang yêu có thể sẽ gây tổn thương cho đối phương và chính mình bằng những lời lẽ nặng nề và cay độc do bất đồng với nhau. May mắn là sau cơn mưa trời lại sáng, mối quan hệ của hai bạn sẽ được hàn gắn lại nhanh chóng thôi.

Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine ảnh 2

Sư Tử

Dù công việc có vất vả và bộn bề thế nào, các Sư Tử đang yêu cũng khó lòng cảm thấy chán nản và buồn bã khi luôn được đắm mình trong những khoảnh khắc vừa vui vẻ lại vô cùng lãng mạn bên người yêu. Đây là tuần lễ để hai bạn thể hiện tình cảm cho cả thế giới biết, dành thời gian đi hẹn hò, hòa mình vào đám đông. Còn nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ bị cuốn vào một mối tình mà bản thân luôn cảm thấy không phù hợp nhưng không thể cưỡng lại được. Thay vì nghe theo lời nhắc nhở của lý trí, bạn sẽ đi theo tiếng gọi của con tim và đạt được điều mình muốn.

Xử Nữ

Các Xử Nữ đang yêu có thể sẽ nhận lấy sự thất vọng trong tuần này. Dường như nửa kia sẽ có hành động đi trái với sự kỳ vọng của bạn. Điều này sẽ khiến Xử Nữ tổn thương và có thể khiến bạn nghĩ đến chuyện chia ly. Các Xử Nữ độc thân nếu đang tương tư ai đó, thay vì giấu kín tâm tư của mình, bạn nên can đảm đối mặt với cảm xúc thật của bản thân và nhanh chóng chớp thời cơ để giành lấy người ấy trước khi quá muộn.

Thiên Bình

Thiên Bình đang yêu cần nhận biết rõ ràng điều bạn muốn từ nửa kia là gì, bằng không, bạn sẽ khiến cho mối quan hệ của mình đi vào ngõ cụt vì những hiểu lầm không đáng có đó. Đừng kỳ vọng người ấy sẽ đủ tinh tế để hiểu rõ bạn đang nghĩ cái quái gì. Hãy nói ra yêu cầu của mình nếu muốn nhận được sự thỏa mãn và dừng cái trò chơi "đọc vị tâm tư" hại não đó ngay đi!

Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp đang yêu sẽ có cơ hội hợp tác hoặc làm việc chung với nửa kia về một dự án nào đó liên quan tới công việc, nhà cửa hoặc những lĩnh vực khác. Cũng có thể người ấy không trực tiếp tham gia nhưng sẽ cho bạn ý kiến đóng góp hoặc giúp đỡ về mặt vật chất hoặc tinh thần. Thái độ tôn trọng và biết lắng nghe của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy hãnh diện và sung sướng. Và nhờ vậy, họ sẽ tìm mọi cách để ủng hộ và trợ giúp bạn hoàn thành kế hoạch này.

Nhân Mã

Sao Kim di chuyển vào Nhân Mã đem lại nguồn năng lượng tươi mới, khiến các chú ngựa hoang trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều vệ tinh hơn bao giờ hết. Nếu còn độc thân, bạn nên tận dụng cơ hội này để mở rộng giao lưu nhiều hơn. Biết đâu sẽ cải thiện được vận đào hoa của mình và tìm thấy ai đó phù hợp trong biển người mênh mông ngoài kia. Các cặp đôi Nhân Mã đang yêu cũng sẽ năng tham gia các bữa tiệc tập thể và hoạt động hội nhóm cùng nhau thay vì dành thời gian đi chơi riêng.

Ma Kết

Ma Kết đang yêu tuần này vô cùng quyết đoán và thẳng thắn. Bạn sẵn sàng nói ra những gì mình bất mãn với nửa kia . Tuy nhiên, điều này vô tình khiến đối phương cảm thấy bạn đang cố lấn lướt và muốn kiểm soát họ. Hãy biết tiết chế phát ngôn của mình và cư xử đúng mực hơn nếu muốn nhận được sự tôn trọng từ đối phương. 

Chuyện tình cảm tuần mới 14/1-20/1 của 12 chòm sao: Rất nhiều biến động tháng trước Valentine ảnh 4

Bảo Bình

Một bí mật lớn liên quan đến chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ được hé lộ trong tuần này. Đừng quá lo lắng bởi động thái của bạn sau khi biết được sự thật chính là thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy thoải mái hơn đó. Dù cho diễn biến có ra sao, hãy cứ tin rằng mọi chuyện giữa bạn và người ấy rồi sẽ ổn cả. Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ biết được nhiều thông tin về một đối tượng nào đó mà bản thân gần đây đang "quan tâm".

Song Ngư

Bất kể độc thân hay đã có người yêu, Song Ngư cũng cần nhớ rằng bạn bè chỉ là đối tượng để bạn tham khảo, không phải là người trong cuộc hay trực tiếp chứng kiến, trải qua những gì diễn ra trong đời sống tình cảm của bạn. Chính vì vậy, đừng quá dựa dẫm vào ý kiến khách quan của họ. Nếu có rắc rối trong chuyện yêu đương, bạn phải là người đứng ra giải quyết. 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm