Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa?

Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa?
HHT - Dũng cảm và thành thực là từ khóa đem lại thành công trong chuyện tình cảm cho bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử trong tuần này.

Bạch Dương 

Các Bạch Dương độc thân cần kiên nhẫn hơn trong công cuộc chinh phục trái tim người mình thầm thương nếu đang trót tương tư ai đó. Bạn cần hiểu được rằng ở thời điểm này "dục tốc bất đạt". Thay vì tấn công đối phương một cách vồ vập và táo bạo, hãy tiết chế bản thân và giảm tốc độ, thể hiện sự chân thành của mình nhiều hơn và cho người ấy thời gian để gần gũi bạn từ từ. Các Bạch Dương đang yêu sẽ khiến nửa kia phải cảm động vì sự quan tâm đầy ngọt ngào và chân thành của mình.

Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa? ảnh 1

Kim Ngưu 

Các Kim Ngưu đang yêu có thể sẽ nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc từ nửa kia. Rất có khả năng vợ/chồng hoặc người yêu của bạn sẽ gặt hái được khoản tiền kha khá và bạn sẽ được hưởng lợi từ điều này. Hoặc cũng có thể hai bạn cùng chung tay tham gia một dự án làm ăn nào đó và đạt được doanh thu béo bở. 

Song Tử

Các Song Tử sẽ có một tuần lễ ngập trong may mắn và hạnh phúc về lĩnh vực tình cảm. Nếu đang yêu, bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời nói và món quà ngọt ngào từ nửa kia. Còn nếu vẫn độc thân, đừng buồn bã, từ thứ Ba trở đi, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với những đối tượng khác giới thú vị và rất có thể, trong đám đông nhộn nhịp đó, bạn sẽ gặp được chân ái của mình.

Cự Giải

Sự nghiệp và tiền bạc lên hương khiến Cự Giải vui vẻ nhưng cũng bận rộn, đặc biệt là trong giai đoạn trước Tết Nguyên Đán. Cũng vì vậy, bạn ít có thời gian dành cho nửa kia của mình. May mắn là nửa kia cũng sẽ thông cảm cho công việc của bạn, thậm chí còn động viên và ủng hộ bạn nữa. Hãy trân trọng người ấy nhé! Các Cự Giải độc thân có thể cải thiện được vận đào hoa nếu chịu khó tương tác trên các ứng dụng mạng xã hội.

Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa? ảnh 2

Sư Tử

Dũng cảm và thành thực là từ khóa đem lại thành công trong chuyện tình cảm cho bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử trong tuần này. Nếu đang yêu, bạn cần nói thẳng với nửa kia về những bất mãn bạn cảm thấy từ họ. Còn nếu độc thân và đang yêu thầm ai đó, bạn cần nói rõ tình cảm trong lòng mình ra với người ấy. Hãy một lần can đảm và sống thật với con tim của mình, kết quả đem lại sẽ vô cùng bất ngờ đấy!

Xử Nữ

Các Xử Nữ, bất kể đang yêu hay còn độc thân sẽ nhận ra một bài học, rằng không phải cứ thật lòng và yêu hết con tim là sẽ nhận lại được điều tương tự. Nếu đang yêu, có thể bạn sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ mối quan hệ vô vọng này bởi cảm thấy mệt mỏi khi phải hy sinh quá nhiều cho nửa kia, trong khi họ quá vô tâm với bạn. Còn nếu vẫn độc thân và đang yêu đơn phương, bạn sẽ chấp nhận từ bỏ người ấy và học cách yêu bản thân mình nhiều hơn.

Thiên Bình

Giấc mơ tình yêu của các Thiên Bình độc thân có khả năng sẽ biến thành hiện thực trong tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé! Khả năng cao bạn sẽ có cơ hội nhận được lời tỏ tình từ ai đó mà bản thân cũng có tình cảm. Hoặc có nhiều cơ hội tương tác và gần gũi, phát triển quan hệ với một đối tượng khác giới vô cùng tiềm năng và hợp gu với mình. 

Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa? ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp đang yêu sẽ có một tuần hối hả và tất bật trong sự nghiệp/học hành. Điều đáng ngạc nhiên là dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn có khả năng cân bằng thời gian cho cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, những thành tựu mà bạn đạt được trong thời gian này cũng sẽ khiến nửa kia thêm thán phục và ngưỡng mộ bạn hơn. Họ sẽ không giấu nổi niềm tự hào dành cho bạn và sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ bạn khi cần.

Nhân Mã

Các Nhân Mã đang yêu sẽ phải suy nghĩ khá nhiều khi đứng trước hai ngã rẽ liên quan đến tình yêu và cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ phải đánh đổi sự nghiệp/chuyện học hành hoặc tiền bạc để bảo toàn tình yêu của mình, hoặc ngược lại. Các Nhân Mã độc thân cần chăm chút hơn cho diện mạo của mình và năng tham gia các buổi tiệc cuối năm, liên hoan hội nhóm nếu muốn cải thiện vận tình duyên.

Ma Kết

Ma Kết đang yêu sẽ tạm gác mọi cuộc hẹn hò với bạn bè, người quen và những buổi liên hoan tập thể để dành thời gian riêng tư bên nửa kia. Bạn nhận ra rằng vào những lúc mệt mỏi và chán chường, chỉ có người ấy mới có thể đem lại sự bình yên và an nhiên cho bạn. Sự hòa hợp cả về mặt thể xác lẫn tinh thần này sẽ giúp bạn thêm trân trọng nửa kia và có thể nghĩ tới chuyện gắn bó lâu dài.

Chuyện tình cảm tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 chòm sao: Tết đến rồi, bạn hết FA chưa? ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình đang yêu có thể sẽ bất ngờ, thậm chí là rối bời trước sự thay đổi và khó hiểu của người yêu mình. Anh/cô ấy sẽ có những hành vi, cử chỉ và lời nói lạ lùng, khác hẳn trước đây, khiến bạn băn khoăn chuyện quái gì đang diễn ra và có phần nghi ngờ động thái của họ. Nếu cảm thấy băn khoăn về tình hình này, bạn nên âm thầm điều tra và tìm hiểu kỹ càng, rất có thể người ấy có lý do riêng không thể nói ra được.

Song Ngư

Song Ngư và nửa kia sẽ gặp nhiều xung đột trong giao tiếp và ngày càng giữ khoảng cách với nhau. Bạn và người ấy nhận ra đôi bên có nhiều điểm bất đồng và khác biệt, khó có thể dung hòa. Rất có thể cả hai sẽ nghĩ đến chuyện tạm xa nhau một thời gian để suy nghĩ về hướng đi cho cả hai. Đây không hẳn là quyết định tồi tệ, ít nhất ở thời điểm này. Hai bạn cần không gian riêng tư để tĩnh tâm suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi chuyện.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm