Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn

HHT - Trong tập mới nhất của chương trình "Thiếu Niên Nói", diễn viên Nam Thư lần đầu chia sẻ chuyện tình yêu thời đi học của mình.

Dàn sao Việt gồm MC Gil Lê, ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Nam Thư đã có dịp lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa của các bạn học sinh trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA Bà Rịa - Vũng Tàu. Các nghệ sĩ đồng thời mang đến những câu chuyện thú vị gửi đến khán giả truyền hình.

Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn ảnh 1

Gil Lê và Phương Mỹ Chi là 2 host của chương trình.

Là khách mời tham gia chương trình, diễn viên Nam Thư cho biết, cô ấn tượng với phần chia sẻ của bạn Bảo Nhi, học sinh lớp 10, với câu chuyện "Vì sao sinh con ra muộn vậy".

Trên bục dũng khí, Bảo Nhi đã mạnh dạn hỏi ba mẹ tại sao lại sinh ra mình quá trễ, khi chị hai đã 18 tuổi. Cô nàng lo lắng vì vậy thời gian ba mẹ ở gần cũng ngắn hơn. Bạn học sinh cũng muốn biết là khi sinh mình ra con gái thì ba mẹ có buồn không. Trước câu hỏi của con gái, ba mẹ Bảo Nhi cho biết lúc nào cũng dành tình thương cho con nhiều hơn hai người con trước, không phân biệt trai hay gái.

Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn ảnh 2

Bạn Bảo Nhi - học sinh lớp 10 trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA

Đặc biệt, Bảo Nhi cũng tiết lộ mơ ước sau này sẽ trở thành diễn viên trong chương trình. Nữ diễn viên Nam Thư đã đặt ra những tình huống để thử thách khả năng diễn xuất của Bảo Nhi. Sau hai tình huống về chị em khiến Bảo Nhi rơi nước mắt thì Nam Thư đã dành lời khen cho tài năng của Bảo Nhi.

Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn ảnh 3

Nam Thư đồng cảm và dành nhiều sự chia sẻ cho các bạn học sinh

Đặc biệt, đứng trên bục dũng khí, Nam Thư cũng kể lại crush thời đi học cấp 3: "Ngày xưa, trong lúc học môn Toán của thầy Tuấn, Thư thì ngồi gần cửa sổ, lúc đang học thì ngoài sân crush đang học Thể dục. Từ lúc đó, thầy dạy gì trên bảng thì Thư không nghe gì nữa, trong đầu chỉ có nhịp 1,2,3 của môn Thể dục. Và thế là bị thầy phát hiện và bị ghi vào sổ đầu bài".

Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn ảnh 4

Nam Thư cho biết đây là lần đầu cô thổ lộ "tình sử" hồi đi học của mình

"Và còn một kỷ niệm nữa năm lớp 12 có một bạn theo đuổi, cô chủ nhiệm cũng biết và cũng ngay môn học của thầy Tuấn thì bạn ấy tự tin vào lớp và dõng dạc nói với thầy em muốn gặp Thư. Sau đó Thư cũng đi cùng bạn ấy ra căn tin và có một bàn đầy đồ ăn" - Nam Thư đỏ mặt chia sẻ thêm. Nam Thư cho biết những câu chuyện trên đã xảy ra 15 năm trước và trở thành những kỷ niệm đẹp khó quên của tuổi học trò.

Chuyện tình “gà bông” của Nam Thư: Bị ghi sổ đầu bài vì mê trai, crush vô tận lớp rủ đi ăn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm