Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong năm 2022 Âm lịch, chuyện tình cảm của từng con giáp sẽ thế nào? Và để gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu, mỗi con giáp có thể làm những gì?

Tết Nguyên Đán tượng trưng cho những khởi đầu mới trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả chuyện tình cảm. Dù bạn đang có đôi có cặp hay vẫn “độc thân vui tính” thì đây cũng là thời điểm cần có một chút thay đổi để năm mới may mắn hơn.

Tuổi Tí (Chuột): Đường may mắn trong tình cảm của các bạn tuổi Chuột trong năm 2022 đi theo hướng… dốc xuống (hic, rất tiếc). Tuy nhiên, điều đó không phải hoàn toàn tệ đâu! Bạn có nhiều thời gian tham gia các sự kiện hơn, và luôn là trung tâm của mọi buổi gặp gỡ, tiệc tùng. Chính bằng việc tham dự những dịp đặc biệt đó (tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm…), bạn sẽ gặp may mắn hơn trong tình yêu.

Tuổi Sửu (Trâu): Nếu muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình, bạn cần chân thành hơn, lời nói và việc làm phải đi đôi với nhau để tạo được lòng tin ở đối phương. Đây là điều bạn chưa làm tốt trong năm trước, nhưng yên tâm, những người thương yêu bạn sẽ nhận ngay ra sự thay đổi tích cực ở bạn thôi.

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 1

Shin Min Ah tuổi Chuột. Ảnh: Giordano.

Tuổi Dần (Hổ): Thần tình yêu sẽ đối xử rất tốt với bạn trong năm nay và bạn gần như làm gì cũng đúng. Chỉ có một điều cần chú ý là dù say đắm trong tình yêu thì cũng đừng vung tay quá trán về mặt tiền bạc nhé, kẻo tình cảm thì có nhưng tiền trong ví thì lúc nào cũng… không.

Tuổi Mão (Mèo): Bạn cực kỳ may mắn trong chuyện tình yêu suốt cả năm 2022. Nếu ví bạn là một thỏi nam châm thu hút mọi người thì cũng đúng. Mà về cơ bản thì mọi mối quan hệ của bạn đều tốt. Tuy nhiên, sức hút này cũng là “con dao hai lưỡi” nếu bạn đang có người yêu sẵn rồi, bởi rất có thể đối phương sẽ ghen đấy. Vì bạn có vẻ đáng mến trong mắt tất cả mọi người, nên hãy chú ý đừng khiến ai hiểu nhầm nhé!

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 2

Park Shin Hye tuổi Ngựa. Ảnh: Instagram.

Tuổi Thìn (Rồng): Đây là năm để “bảo dưỡng” những gì bạn đang có. Chuyện tình cảm của bạn có thể không có gì mới mẻ, nhưng hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn đang độc thân, có thể bạn sẽ gặp một người thích hợp trong một hoạt động ngoài trời nào đó.

Tuổi Tị (Rắn): Năm con Hổ dường như rất ưu ái các bạn nữ tuổi Rắn khi mà họ gần như cầu gì được nấy. Những bạn chưa có người yêu thì dễ gặp một người rất lãng mạn, rất tương thích. Dùng một món đồ trang sức lấp lánh là cách để bạn làm tăng sự may mắn cho mình trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 3

Lee Hyori tuổi Dê. Ảnh: Allkpop.

Tuổi Ngọ (Ngựa): Đây là năm mà các bạn tuổi Ngựa rất dễ có những cuộc tranh cãi không cần thiết trong tình yêu. Để tránh việc này, điều quan trọng là bạn cần trung thực và nói rõ ý tứ, cảm xúc của mình cho đối phương hiểu, cố gắng không than phiền vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tuổi Mùi (Dê): Đây là năm may mắn nhất (trong những năm gần đây) về chuyện tình cảm cho các bạn tuổi Dê. Nếu còn đang cô đơn thì năm nay, khả năng lớn là bạn sẽ gặp một người đặc biệt đến mức bạn tin rằng đó là một nửa của đời mình. Còn nếu đã có người yêu, bạn sẽ thấy tình cảm của mình càng bền chặt hơn. Hãy thường xuyên đi ăn (hoặc nấu ăn) cùng nhau để giữ cho tình yêu luôn ấm áp nhé!

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 4

Kim Tae Hee tuổi Khỉ. Ảnh: Korean Vibe.

Tuổi Thân (Khỉ): Năm 2022 có cả những nốt thăng và nốt trầm trong chuyện tình cảm những bạn tuổi Khỉ. Nhưng những điều không may mắn lắm hoàn toàn có thể bị “hóa giải” bằng những thứ tượng trưng cho tình yêu, mà đơn giản nhất là hoa. Bằng cách thường xuyên tặng hoa cho đối phương và đặt một chậu hoa nhỏ ở cửa sổ phòng mình, bạn sẽ làm tăng đáng kể may mắn cho mình đấy!

Tuổi Dậu (Gà): Xin chúc mừng, các bạn tuổi Gà nhận được rất nhiều tình cảm suốt cả năm nay, từ tất cả mọi người thân yêu. Riêng trong chuyện tình yêu đôi lứa, chính sự giản dị của bạn lại gây ấn tượng mạnh nhất. Bạn thậm chí không cần phải mặc thật kiêu sa, xịt nước hoa thơm nức thì mới khiến người khác chú ý đâu. Điều bạn nên làm chỉ là thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của mình khi có thể, bởi trong mắt những người xung quanh, bạn hơi bí ẩn và khó hiểu đấy!

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 5

Son Ye Jin tuổi Gà. Ảnh: Smart Telecom.

Tuổi Tuất (Chó): Năm nay, tình yêu lớn nhất của bạn nên là tình yêu dành cho bản thân. Bởi trong những năm trước, bạn đã mải mê nuôi dưỡng các mối quan hệ khác mà quên đi nhân vật chính của cuộc đời mình: Chính là bản thân bạn. Hãy đối xử với chính mình thật tốt, điều đó sẽ góp phần quyết định cách người khác đối xử với bạn. Mỗi tháng, hãy tự tặng cho mình một món quà nhỏ nhé.

Tuổi Hợi (Lợn): Với những bạn đang muốn có người yêu, hãy tham gia vào nhiều hoạt động tập thể hơn trong năm nay, bạn sẽ dễ gặp được những người có nhiều điểm tương đồng. Còn với những bạn đã có “người đặc biệt”, hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ để làm cho tình yêu càng sâu sắc hơn nhé.

Chuyện tình yêu của 12 con giáp trong năm 2022: Tuổi Dần cần làm gì để may mắn hơn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm