Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội

HHT - Khai thác những góc nhìn hài hước nhưng thật đến bất ngờ về học đường, sitcom "Chuyện Trường Chuyện Lớp" đang nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ với sự tham gia của dàn diễn viên Hải Triều, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Tuấn Kiệt, Việt Trang.
Chuyện Trường Chuyện Lớp là series hài về những câu chuyện xoay quanh nhóm bạn cùng lớp 12A8. Mỗi tập sẽ là một câu chuyện học đường, được khai thác dưới góc nhìn hài hước, chân thật. Trong series này, Hải Triều, Ngọc Phước, Ngọc Hoa lần lượt hóa thân vào các nhân vật thầy cô khiến học sinh choáng váng vì độ "lầy lội", hài hước.
Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội ảnh 1 Bộ ba cô giáo siêu hài hước được yêu thích nhất trong sitcom "Chuyện Trường Chuyện Lớp"
Nếu cô giáo Ngữ Văn Ngọc Hoa chuyên bắt bẻ từng câu từng chữ của học sinh thì cô giáo chủ nhiệm Ngọc Phước lại chuyên “hù” học sinh lấy giấy làm kiểm tra. Nổi tiếng không kém là là cô giáo tiếng anh Hải Triều, người giáo viên liên tục trừ điểm ai khiến cô bực dọc vì không hiểu bài.
Theo dõi phim, người xem sẽ dễ dàng nhận ra những đoạn đường thanh xuân đầy tiếng cười và nước mắt của chính mình. Điển hình như những lần “quắn quéo” vì không thuộc bài, nhắc bài bạn khi làm kiểm tra, làm sai đề, ẩu đả nhau chỉ vì “thấy ghét”, gật gà gật gù với những môn học “khó nuốt”…
Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội ảnh 2
Người xem dễ dàng thuyết phục bởi những tình huống "vừa quen vừa lạ". Quen vì những “thăng trầm” trong quãng đời học sinh khi phải đối mặt với những “khó khăn” đầu đời trong việc học tập. Lạ vì những tình tiết đó dưới đôi tay của đội ngũ sản xuất bỗng hóa thành những trải nghiệm thú vị "có một không hai" mang tính giải trí cao.
Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội ảnh 3
Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội ảnh 4
Sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần
Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm