“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi

HHT - Tập 3 và cũng là tập cuối của series "Chuyện Xóm Tui" do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. 

Trong tập này, những nhân vật mới do Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn thể hiện lần lượt xuất hiện. Như kỳ vọng, sau 4 tiếng ra mắt, tập 3 Chuyện Xóm Tui đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Hiện tại, sau 12 tiếng ra mắt, phim đã lọt Top 4 Trending YouTube. 

Mở đầu tập 3, Mạnh Gấu (Tiến Luật) động viên người trong xóm trọ nghèo cùng đi kiếm tiền giúp bà Bảy (NSND Ngọc Giàu) mổ tim. Vì số tiền cần có lên đến 200 triệu nên người trong xóm phải chạy khắp nơi làm việc. Bộ ba Bồi - Đầm - Già (nhóm FAPtv đóng) vì muốn nhanh có tiền nên đã đi sang xóm khác đánh bài. Ngựa quen đường cũ, Bồi - Đầm - Già giở trò bịp bợm và đã bị đại ca Phi Què (Quang Tuấn) bắt thóp. 

“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 1 Tiến Luật 
Vì muốn cứu Bồi - Đầm - Già, Mạnh Gấu (Tiến Luật) đã chấp nhận chặt tay trả nợ cho Phi Què. Trong quá khứ, Phi và Mạnh từng tranh giành địa bàn mà đánh nhau. Lúc này, Mạnh đã đâm vào chân Phi 1 nhát, chính cú đâm quá mạnh đó đã làm cho gã giang hồ này có tật ở chân vĩnh viễn.
“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 2 Quang Tuấn
Trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc", Mạnh được nhân vật Anh Đại (Tiểu Bảo Quốc) xuất hiện giải vây. Được cứu thoát trong lúc nguy cấp, Mạnh tưởng rằng mọi sóng gió đã qua, nào ngờ cô nàng Nhót (Thu Trang) lại gây thêm rắc rối mới. Nhót đã vào cửa hàng quần áo ăn cắp đồ và bị bắt quả tang, Nhót chỉ biết khóc lóc chờ Mạnh Gấu đến cứu.
“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 3 Tiểu Bảo Quốc
“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 4

Thu Trang

Giải quyết xong rắc rối, Mạnh quay trở về xóm nghèo giúp ông Tám (NSƯT Việt Anh) tổ chức đêm nhạc gây quỹ. Ông Tám cứ tưởng rằng nhờ vào mối quan hệ với các nghệ sĩ sẽ dễ dàng tổ chức đêm nhạc thành công. Nào ngờ trước giờ đêm nhạc diễn ra, các nghệ sĩ lần lượt báo không thể đến được. 

“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 5 Chí Tài và NSƯT Việt Anh 
Trong thời điểm buồn bã nhất, bất ngờ nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện. Khoảnh khắc ông Tám ôm lấy Chí Tài và nói lời cảm ơn làm khán giả bật khóc theo. Phân cảnh này mang theo thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm, đó là tình nghệ sĩ bền chặt với thời gian. Có những chuyện tưởng chừng như không thể làm được nhưng nhờ lòng yêu thương, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua. 
“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 6 Chí Tài
“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 7

Kết thúc bộ phim, tất cả các nhân vật đều có được hạnh phúc. Tuy xóm trọ vẫn còn nhiều thiếu thốn nhưng các nhân vật đều thay đổi bản thân mình, bỏ đi thói hư tật xấu trộm cắp, cờ bạc... Điều thú vị là ở phân cảnh cuối cùng, Nhót - Mạnh có đoạn tỏ tình cực đáng yêu. Mạnh đã ngỏ lời mời Nhót đi xem phim, dự báo 1 tương lai tươi sáng dành cho cặp đôi này.

“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 8 Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật một lần nữa thành đôi trên màn ảnh

Tập cuối web drama Chuyện Xóm Tui

“Chuyện Xóm Tui“: Khán giả bật khóc khi Chí Tài xuất hiện, Thu Trang - Tiến Luật thành đôi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm