Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây!

Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây!
HHT - Cộng đồng mạng còn nhận xét màn hái xoài này là đỉnh cao của "teamwork", sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên.

Đoạn clip ghi lại màn phối hợp hái xoài của nhóm thanh niên đang được cộng đồng mạng chia sẻ với sự thán phục, ngưỡng mộ. Thay vì sử dụng sào để chọc hay leo cây để hái, nhóm thanh niên này đã sử dụng cách làm "đòn bẩy" rất nhanh, gọn nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo cao vì cách hái xoài này tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Clip hái xoài đỉnh cao.

Có thể thấy, cây xoài trog clip là loại cây già lâu năm, thân cây to, cao nên khó để hái quả hơn những cây bình thường. Nhóm này đã nảy ra cách sử dụng 4 bạn nam ở dưới làm "bàn đạp" và điểm đáp để "phóng" bạn nữ lên trên cao giật trái xoài xuống. Khi cô gái chụp lấy trái xoài thành công và rơi xuống thì đã có ngay những người bạn đỡ phía dưới.

Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây! ảnh 1

Chỉ trong vòng vài chục giây, nhóm bạn đã có xoài ăn mà lại bằng cách hái rất thú vị.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và lượt thích sau khi đăng tải. Nhiều dân mạng còn nhận xét nhìn cách họ phối hợp với nhau, tạo đội hình giống hệt như những đội cổ vũ thể thao.

"Khi đội cổ động thèm xoài mà chẳng muốn đi mua thì đây là cách hữu hiệu nhất để có trái ăn nè. Nhìn mà gọn gàng quá đi", một dân mạng bình luận.

Một vài người lại tỏ ra lo lắng vì cách hái xoài này khá nguy hiểm: "Nhanh nhưng nguy hiểm, chỉ sợ lỡ có việc gì xảy đến. Thôi lần sau cứ bỏ vài chục ra chợ mua thôi, nhìn hay ho nhưng hơi sợ đấy".

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.