Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây!

Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây!
HHT - Cộng đồng mạng còn nhận xét màn hái xoài này là đỉnh cao của "teamwork", sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên.

Đoạn clip ghi lại màn phối hợp hái xoài của nhóm thanh niên đang được cộng đồng mạng chia sẻ với sự thán phục, ngưỡng mộ. Thay vì sử dụng sào để chọc hay leo cây để hái, nhóm thanh niên này đã sử dụng cách làm "đòn bẩy" rất nhanh, gọn nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo cao vì cách hái xoài này tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Clip hái xoài đỉnh cao.

Có thể thấy, cây xoài trog clip là loại cây già lâu năm, thân cây to, cao nên khó để hái quả hơn những cây bình thường. Nhóm này đã nảy ra cách sử dụng 4 bạn nam ở dưới làm "bàn đạp" và điểm đáp để "phóng" bạn nữ lên trên cao giật trái xoài xuống. Khi cô gái chụp lấy trái xoài thành công và rơi xuống thì đã có ngay những người bạn đỡ phía dưới.

Clip: Cảnh giới tối cao của "xoài tặc" là đây! ảnh 1

Chỉ trong vòng vài chục giây, nhóm bạn đã có xoài ăn mà lại bằng cách hái rất thú vị.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và lượt thích sau khi đăng tải. Nhiều dân mạng còn nhận xét nhìn cách họ phối hợp với nhau, tạo đội hình giống hệt như những đội cổ vũ thể thao.

"Khi đội cổ động thèm xoài mà chẳng muốn đi mua thì đây là cách hữu hiệu nhất để có trái ăn nè. Nhìn mà gọn gàng quá đi", một dân mạng bình luận.

Một vài người lại tỏ ra lo lắng vì cách hái xoài này khá nguy hiểm: "Nhanh nhưng nguy hiểm, chỉ sợ lỡ có việc gì xảy đến. Thôi lần sau cứ bỏ vài chục ra chợ mua thôi, nhìn hay ho nhưng hơi sợ đấy".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.