Clip "gục ngã" theo phong cách phim Ấn Độ và K-drama khiến netizen cười nghiêng ngả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip tái hiện lại cảnh "gục ngã" mang đậm chất riêng của điện ảnh từng quốc gia đã “gây sốt” cộng đồng mạng những ngày qua bởi sự hài hước, dí dỏm.

Mới đây, đoạn video được cô bạn người Hàn Quốc đăng tải với nội dung tổng hợp những phân cảnh “gục ngã” tương ứng với nét đặc trưng trong điện ảnh của các quốc gia đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mạng. Cô bạn cũng rất đầu tư về mặt trang phục, âm thanh sao cho phù hợp với từng đất nước khiến các netizen vô cùng thích thú.

Chiếc video tổng hợp các khung cảnh “gục ngã” khiến netizen phải trầm trồ. (Nguồn: kkibul_e)

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 35,7 triệu lượt xem và 3 triệu lượt thả tim. Chính thần thái đỉnh cao và nét diễn đầy hài hước, “diễn như không diễn” của cô nàng đã góp phần giúp chiếc clip “làm mưa làm gió” mạng xã hội những ngày qua. Cũng là phân cảnh “gục ngã” nhưng nếu Mỹ, Trung Quốc hay Nhật Bản thuộc team nhanh, gọn, lẹ thì Ấn Độ và Hàn Quốc lại thuộc phe trải qua 7749 khoảnh khắc mới có thể “gục ngã”.

Clip "gục ngã" theo phong cách phim Ấn Độ và K-drama khiến netizen cười nghiêng ngả ảnh 1
Visual “đỉnh cao” không kém cạnh các diễn viên chuyên nghiệp.

Dù chỉ là đoạn clip “cây nhà lá vườn” nhưng cô bạn đã “ghi điểm” trong mắt cộng đồng mạng với sự đa dạng về outfit trình diễn. Ngoài ra, điệu múa cực độc đáo và đáng yêu của cô nàng khi mô phỏng về nét diễn của điện ảnh Ấn Độ đã khiến netizen được trận cười nghiêng ngả.

Clip "gục ngã" theo phong cách phim Ấn Độ và K-drama khiến netizen cười nghiêng ngả ảnh 2
Clip "gục ngã" theo phong cách phim Ấn Độ và K-drama khiến netizen cười nghiêng ngả ảnh 3

Outfit cực “xịn” cùng với nét diễn hài hước, cô bạn đã khiến netizen phải thả tim “rần rần”.

Clip "gục ngã" theo phong cách phim Ấn Độ và K-drama khiến netizen cười nghiêng ngả ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm