Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và giải Vàng Teen Model Vietnam 2022 Almira Bảo Hà tham gia trình diễn cùng dàn mẫu Hàn Quốc tại Tuần lễ Thời trang Seoul - Seoul Fashion Week.
Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 1

Hoa hậu Thanh Thủy và mẫu nhí Bảo Hà mỗi người trình diễn 2 thiết kế trong show của NTK Kwak Hyun Joo. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, người đi cùng hai cô gái tới Seoul Fashion Week lần này cho biết chưa bao giờ có mẫu Việt Nam nào mới 14 tuổi đã được xuất hiện ở Tuần lễ Thời trang Seoul.

Nhận xét về Hoa hậu Thanh Thủy, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tự hào: “Từ trước đến nay mọi người vẫn mặc định rằng sàn runway chỉ dành riêng cho người mẫu, nhưng Thanh Thủy đã trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên sải bước trên sàn diễn quốc tế chính thống của một nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc. Tôi tin rằng Thanh Thủy sẽ còn tiến xa hơn nữa".

Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 2
Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 3

Là người trực tiếp theo dõi hai học trò trình diễn, Nguyễn Hưng Phúc cho hay nhà thiết kế Kwak Hyun Joo rất hài lòng về hai cô gái đến từ Việt Nam.

Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 4
Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 5

Sau buổi biểu diễn này, hôm nay hoa hậu Thanh Thủy sẽ về Việt Nam để tiếp tục thực hiện các hoạt động riêng, còn Bảo Hà sẽ trở lại trường học.

Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 6
Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 7

Hình ảnh của Hoa hậu Thanh Thủy tại Seoul Fashion Week mấy ngày nay đã gây “bão” tại các diễn đàn sắc đẹp. Nàng hậu được khen sở hữu khung xương hoàn hảo với “bờ vai mắc áo” và đôi chân thon dài thẳng tắp. Phong cách trình diễn của Thanh Thủy khác hẳn khi cô tham gia các sàn diễn trong nước, cho thấy sự thích nghi nhanh chóng của người đẹp với sàn diễn quốc tế.

Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 8

Hi vọng rằng trong thời gian tới, Hoa hậu Thanh Thủy sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia một trong những đấu trường nhan sắc lớn của thế giới.

Clip Hoa hậu Thanh Thủy đi catwalk tại Seoul Fashion Week "gây bão" cộng đồng sắc đẹp ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm