Clip “lính cứu hỏa Croatia xem World Cup vẫn không quên nhiệm vụ” gây sốt trên mạng

Clip “lính cứu hỏa Croatia xem World Cup vẫn không quên nhiệm vụ” gây sốt trên mạng
HHT - Đoạn clip lại khoảnh khắc những người lính cứu hỏa tại Croatia đã phải bỏ qua khoảnh khắc quan trọng nhất của đội nhà tại World Cup 2018 khi có chuông báo cháy vang lên đã “gây sốt” trên mạng xã hội.

Đoạn clip được camera giám sát ghi lại bên trong một trạm cứu hỏa tại Croatia, cho thấy những người lính đang hồi hộp theo dõi đội nhà trong loạt sút luân lưu với đội tuyển Nga tại vòng tứ kết World Cup 2018.

Những người lính cứu hỏa Croatia đang theo dõi loạt sút luân lưu của đội nhà.

Khi đội tuyển Croatia chuẩn bị bước vào loạt sút luân lưu cuối cùng, khi mà trước đó đội tuyển Nga đã đá hỏng lượt của mình và nếu thành công, các cầu thủ Croatia sẽ được lọt vào vòng bán kết thì bất ngờ chuông báo cháy vang lên. Không chút chậm trễ, những người lính cứu hỏa lập tức mặc trang phục bảo hộ và lên xe chữa cháy để đi làm nhiệm vụ, chấp nhận bỏ qua khoảnh khắc quan trọng nhất của đội nhà.

Và đây là hình ảnh khi chuông báo cháy vang lên.

Cuối cùng những người lính ở lại trực đơn vị là những người may mắn nhất khi được chứng kiến cú sút luân lưu thành công để đưa đội tuyển Croatia vào chơi ở trận bán kết.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt” và thu hút được nhiều lượt bình luận. Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với tính chuyên nghiệp của những người lĩnh cứu hỏa, những người vui chơi nhưng không bao giờ quên đi nhiệm vụ của mình.

“Chỉ cần một vài giây để chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ nhưng không một ai nán lại, nhiệm vụ vẫn là quan trọng nhất. Thật đáng ngưỡng mộ”, một cư dân mạng bình luận.

“Những người lính cứu hỏa luôn là như vậy, hy sinh hạnh phúc và sự an toàn của chính bản thân mình cho những người khác. Họ xứng đáng là những người anh hùng”, một cư dân mạng khác nhận xét.

Dẫu sao những người lính cứu hỏa này vẫn còn cơ hội tiếp tục chứng kiến đội nhà thi đấu tại World Cup 2018 sau khi đội tuyển Croatia vượt qua Anh tại trận bán kết để gặp Pháp trong trận chung kết. Và hy vọng họ sẽ có cơ hội chứng kiến trọn vẹn trận chung kết lịch sử của bóng đá Croatia mà không bị gián đoạn bởi chuông báo cháy hoặc sự cố nào khác.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm