Clip xúc động: Chiến sĩ CSGT đứng nghiêm giơ tay chào đoàn cán bộ y tế chi viện Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động của chiến sĩ CSGT tại Bắc Giang như thay lời cảm ơn dành cho đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm xông pha chiến đấu với dịch bệnh nơi tuyến đầu.

Bắc Giang đang trở thành "điểm nóng" của dịch COVID-19 trên cả nước khi liên tục ghi nhận số lượng ca nhiễm mới tăng đột biến. Mới đây, tỉnh Quảng Ninh đã cử một đoàn gồm 200 cán bộ y tế chi viện đến Bắc Giang để tiếp sức cho các y bác sĩ địa phương cùng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Hôm nay 16/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chiến sĩ cảnh sát giao thông khi đang làm nhiệm vụ trên đường phố thì có đoàn xe chở 200 cán bộ y tế chi viện đi qua, lập tức, chiến sĩ CSGT đứng thẳng người, giơ tay chào.

(Nguồn clip: Facebook Đinh Việt Hùng)

Facebook Đinh Việt Hùng đăng tải đoạn clip cùng dòng chia sẻ: "Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm "xông pha trận mạc" chiến đấu với dịch bệnh.

Và mình tin rằng bất kỳ ai xem hình ảnh này cũng đều cảm thấy xúc động trước tinh thần đồng lòng "chống giặc COVID-19" của nhân dân cả nước, đúng với câu: Bắc Giang gọi anh em Quảng Ninh sẵn sàng".

Dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận, những lời nhắn nhủ đầy xúc động:

- Khoảnh khắc này bất chợt làm mình rơi nước mắt! Bắc Giang ơi cố lên.

- Mọi người nhớ tuân thủ khuyến cáo 5K nhé, để các y bác sĩ sớm được trở về với gia đình, đất nước sẽ không phải sống chung với dịch bệnh nữa.

- Với tinh thần "quyết chiến quyết thắng" thế này thì mình tin dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi thôi.

Clip xúc động: Chiến sĩ CSGT đứng nghiêm giơ tay chào đoàn cán bộ y tế chi viện Bắc Giang ảnh 3
Theo Facebook Đinh Việt Hùng
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm