Cnet xiêu lòng trước điểm check-in mới tại Trung Quốc ngập tràn "quốc bảo" gấu trúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lấy cảm hứng từ gấu trúc với những biểu cảm “khó đỡ”, khu phố này nhanh chóng “chiếm sóng” mạng xã hội và trở thành địa điểm sống ảo mới toanh của Gen Z xứ Trung.

Mới đây, bên ngoài khách sạn Manxin của phố Triều Dương (Sơn Đông, Trung Quốc) được trang trí rất nhiều thú nhồi bông gấu trúc với những kích cỡ khác nhau và biểu cảm đáng yêu đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

Cnet xiêu lòng trước điểm check-in mới tại Trung Quốc ngập tràn "quốc bảo" gấu trúc ảnh 1

Bên ngoài khách sạn là cả một "vương quốc" gấu trúc. Nguồn: @chinadailynews

Cnet xiêu lòng trước điểm check-in mới tại Trung Quốc ngập tràn "quốc bảo" gấu trúc ảnh 2

Gấu trúc lơ lửng giữa trời xanh khiến netizen thích thú. Nguồn: @chinadailynews

Phố Triều Dương tọa lạc tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông và được xem là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc bởi nét cổ điển xen lẫn hiện đại. Bên cạnh đó, ở bên dưới người ta còn bày bán những quầy hàng quà lưu niệm, vật trang trí lấy cảm hứng từ hình ảnh gấu trúc. Tất cả đều được khách du lịch “thả tim” và mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

Video do khách du lịch đăng tải trên nền tảng Douyin. Nguồn: Douyin

Gấu trúc được xem là quốc bảo của “đất nước tỷ dân”, những tin tức về loài động vật này cũng được cộng đồng mạng quan tâm. Vì vậy việc chọn hình tượng gấu trúc để quảng bá du lịch là một chiến lược thông minh và hiệu quả. Bằng chứng là ngay sau khi đi vào thực hiện, lượng khách đến du lịch thành phố Yên Đài ngày càng tăng lên đáng kể.

Cnet xiêu lòng trước điểm check-in mới tại Trung Quốc ngập tràn "quốc bảo" gấu trúc ảnh 3

Những chú gấu trúc khiến ai cũng muốn "bắt" về nhà "nuôi". Nguồn: @chinadailynews

Trước đây, khách sạn này cũng từng thực hiện một chiến dịch tương tự và lấy cảm hứng từ gấu Teddy. Những chú gấu bông với nhiều màu sắc khác nhau được treo đầy bên ngoài cửa sổ khiến không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng thích thú.

Gấu Teddy cũng gây ấn tượng không kém, đặc biệt là trẻ em. Nguồn: Douyin

Ngay khi những hình ảnh về thành phố dễ thương này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều netizen bày tỏ sự thích thú và mong muốn được đến tham quan YanTai, check-in sống ảo cùng những chú gấu trúc thú bông ngay và luôn.

- Có thể nhặt mấy con gấu trúc đem về không? Dễ thương quá à!

- Nhìn những hình ảnh này mà muốn chạy ngay tới đó để check-in thôi.

Cnet xiêu lòng trước điểm check-in mới tại Trung Quốc ngập tràn "quốc bảo" gấu trúc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm