Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này!

Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này!
HHT - Cựu thành viên 4MINUTE - Kwon So Hyun sẽ ra mắt với tư cách là diễn viên trong bộ phim truyền hình “Love On The First Meet” trong năm nay.

Kể từ khi 4MINUTE tan rã vào năm 2016, ngoại trừ HyunA thì 4 thành viên còn lại dường như “biến mất” khỏi làng giải trí. Không lâu sau, người hâm mộ hết sức bất ngờ và đau lòng khi bắt gặp Kwon So Hyun bán hàng tại một hội chợ ở Hàn Quốc.

Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này! ảnh 1
Hình ảnh So Hyun bán hàng tại hội chợ cách đây 2 năm.

Những tưởng sẽ không bao giờ được gặp So Hyun qua màn ảnh nhỏ nữa thì mới đây, các 4NIA (người hâm mộ 4MINUTE) lại được dịp ăn mừng khi đón tin vui “tái xuất” của nàng út xinh đẹp với vai trò diễn viên chính trong bộ phim truyền hình mang tên Love On First Meet (tạm dịch: Yêu từ giây phút đầu).

Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này! ảnh 2

Trong phim, So Hyun sẽ vào vai Ha Hi Ra - thư ký của một tập đoàn lớn ở Hàn Quốc. Tại đây, cô đã gặp gỡ và làm việc với một tên giám đốc mù và dần nảy sinh tình cảm với anh ta lúc nào không hay biết.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên và thần tượng đình đám khác như Kim Young Kwang, Jin Ki Joo, Kim Jae Kyung (cựu thành viên Rainbow), Hongseok (Pentagon)

Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này! ảnh 3

Trước đó, maknae của 4MINUTE đã từng xuất hiện với vai trò là diễn viên khách mời trong các bộ phim “ăn khách” như Hwang Gu, The Love That… Ở lần trở lại này, So Hyun chính thức được ra mắt với tư cách diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình. Love On First Meet chính là cơ hội quý giá giúp cô tỏa sáng, lấy lại được danh tiếng tại thị trường showbiz quê nhà.

Có ai nhớ cô em út của nhóm nhạc 4MINUTE không, sắp debut làm diễn viên rồi này! ảnh 4

Là chủ nhân của các bản hit đình đám một thời: Muzik, Hot Issue, Huh, Crazy... nhưng sau 7 năm hoạt động, 4MINUTE đã chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 6/2016 và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Việc công ty quá chăm chút cho HyunA mà quên luôn thành viên khác, dẫn đến sự chênh lệch độ nổi tiếng rõ rệt trong nội bộ nhóm.

Hy vọng việc ra mắt với vai trò là diễn viên sẽ là “bệ phóng” vững chắc giúp Kwon So Hyun gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm