Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng

HHT - Một cô bé còn rất nhỏ nhưng cứ nói với mẹ về một người mà cô bé “quen biết”, với cái tên nghe rất kỳ lạ. Bởi vậy, người mẹ lên mạng tìm kiếm thì thấy đó là một người sống trong quá khứ xa xôi. Người mẹ đã rất hoảng sợ nên phải hỏi ý kiến của cư dân mạng.

Trẻ em rất ngây thơ và đáng yêu, nhưng đôi khi, có những em nhỏ nói những câu khiến người lớn phát hoảng.

Mới đây, một người mẹ tên là Frederica Severinsen, được cho là ở Anh, đã lên mạng chia sẻ câu chuyện “đáng sợ” và hỏi cư dân mạng xem có ai gặp trường hợp tương tự chưa.

Theo Frederica thì con gái cô, tên là Heidi, 4 tuổi, cứ kể về một phụ nữ tên là Esther mà cô bé “quen biết từ rất lâu”, và bà Esther này… ở trong tù.

Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng ảnh 1 Cô Frederica Severinsen. Ảnh: Frederica Severinsen.

Câu chuyện bắt đầu từ việc bạn của Frederica mới sinh em bé và đặt tên là Esther. Vì thấy cái tên này không phổ biến lắm, nên cô kể với Heidi rằng: “Bạn của mẹ đặt tên em bé là Esther đấy”.

Cô bé Heidi lập tức đáp lại: “À, Esther Mervin ấy ạ?”.

Cô Frederica hơi ngạc nhiên, nên mới nói: “Không, họ của em bé không phải là Mervin”.

Lúc này, Heidi liền kể rằng cô bé quen biết một người tên là Esther Mervin, nhưng người đó sống ở rất xa và phải ở tù.

Cô Frederica thấy lo sợ khi nghe con gái kể những chuyện này, bởi vì rõ ràng, trong những câu chuyện hoặc những phim hoạt hình mà cô bé xem thì không có những tình tiết như thế.

Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng ảnh 2 Con gái 4 tuổi nói những chuyện kỳ lạ khiến người mẹ lo lắng. Ảnh minh họa: Stocksy.

Bởi vậy, Frederica lên mạng tìm kiếm thông tin về Esther Mervin. Vì không tìm được gì có ích nên cô vào trang Ancestry của công ty nghiên cứu phả hệ, cung cấp dịch vụ tra cứu gia phả lớn nhất thế giới. Tại đây, cô tìm được một người tên là Esther Mervin, đúng là ở rất xa, vì bà ấy ở Mỹ, và cũng đúng là bà ấy từng ở tù.

Vấn đề là bà ấy sống vào những năm 1900.

Frederica liền hỏi lại Heidi rằng làm sao cô bé quen biết Esther Mervin, thì Heidi đáp một câu còn rùng rợn hơn: “À, đấy là từ lâu lắm rồi mẹ ạ, giờ thì bà ấy qua đời rồi”.

Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng ảnh 3 Heidi nói rằng, cô bé đã quen người phụ nữ đó từ lâu lắm, và bà ấy đã qua đời rồi. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Hàng ngàn người đã hồi âm Frederica, trong đó rất nhiều người chia sẻ những trải nghiệm tương tự.

Có người viết: “Mỗi lần tôi dẫn con gái tôi đi dạo trong rừng, con bé lại nói: “Mẹ à, khi con là một cô bé khác, thì bố mẹ khác của con từng để con một mình ở đây đấy””.

Một người khác kể: “Con gái tôi, mới 3 tuổi, thường xuyên kể rất chi tiết về một “gia đình khác” của con bé ở Úc, đã qua đời trong một tai nạn máy bay. Trong khi chúng tôi đang sống ở Anh. Con bé cứ nói: “Nhưng giờ thì mẹ là mẹ của con”".

Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng ảnh 4 Trẻ em có trí tưởng tượng rất phong phú và đôi khi kể những câu chuyện kỳ lạ. Ảnh minh họa: Babyology.

Có những người nói rằng họ tin vào những câu chuyện “tiền kiếp” như thế này, vì cũng đã có nhiều phim tài liệu về chủ đề này, và cuộc sống có rất nhiều điều kỳ lạ mà chúng ta chưa giải thích hết được. Tuy nhiên, cũng có người nhắc rằng, trẻ con có trí tưởng tượng rất phong phú nên đôi khi có thể kể ra những câu chuyện khác thường vậy thôi.

Cô bé 4 tuổi kể về một người quen từ “kiếp trước”, khiến người mẹ hoảng sợ hỏi cư dân mạng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.