Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc

Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc
HHT - YouTuber chỉ mới 6 tuổi đã sở hữu lượng người theo dõi khủng trên kênh của mình. Mới đây, cô bé đã chi hẳn 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc.

Quả thật, tài năng chẳng bao giờ đợi tuổi. Mới đây, cô bé Boram, 6 tuổi, ngôi sao YouTuber của 2 kênh YouTube Boram Tube VlogBoram Tube ToysReview đã khiến nhiều người trầm trồ vì khả năng của bé. Sở hữu kênh YouTube riêng với lượng người theo dõi lên tới 32 triệu người, Boram 6 tuổi hiện đang là YouTuber nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc ảnh 1
Boram 6 tuổi hiện đang là YouTuber nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Mới đây, trang tin địa phương Maeil Business Newspaper (Hàn Quốc) cho biết, Boram Family, công ty của gia đình bé Boram, đã chi hơn 8 triệu USD (khoảng 186 tỷ đồng) để mua lại 1 tòa nhà 5 tầng ở Cheongdam-dong, Gangnam.

Theo tìm hiểu, căn nhà trăm tỷ của gia đình bé Boram có diện tích lên tới 358,3 m2. Căn nhà tọa lạc tại khu vực ăn chơi, giàu có và đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Nhờ tài năng và sự hồn nhiên đúng lứa tuổi, Boram đã giúp 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview thu hút tới 10 tỷ lượt xem (theo thống kê của website thống kê Social Blade). Hầu hết các video đều chỉ ghi lại cuộc sống thường ngày của 2 bên gia đình và bé. Kênh vừa chỉ mới đăng kí năm ngoái, thế nhưng, số lượng người theo dõi cao gấp nhiều lần cả trang KOLs và celeb.

Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc ảnh 2
Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc ảnh 3
Kênh vừa chỉ mới đăng kí năm ngoái, thế nhưng, số lượng người theo dõi cao gấp nhiều lần cả trang KOLs và celeb.​

Thu nhập ước tính hàng tháng của Boram Tube Vlog lên tới 3,6 triệu USD (42,7 triệu USD/năm) còn Boram Tube ToysReview là 779.000 USD mỗi tháng (9,4 triệu USD/năm). Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều người.

Boram được xem như “thần tài” mang lại thu nhập khủng cho gia đình của bé. Tuy nhiên, sau khi tin gia đình Boram mua nhà, nhiều người đã cho rằng, bé đang bị lợi dụng để kiếm tiền cho gia đình,

Trang tin Korea Herald cũng nhấn mạnh rằng: “Tháng 9/2017, chương trình Save The Children đã cáo buộc những người giám hộ của bé Boram, cho rằng họ đã kiếm tiền bằng cách đặt những đứa trẻ vào tình huống có thể khiến chúng bị suy sụp về tinh thần. Ngoài ra, việc thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ em”.

Cô bé 6 tuổi đã làm YouTuber, chi 186 tỷ đồng mua nhà tại khu đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc ảnh 4
Nhiều người hy vọng rằng Boram đang không bị lợi dụng để kiếm tiền.

Nhiều người hy vọng rằng gia đình bé không làm ảnh hưởng đến cuộc sống tuổi thơ của Boram vì như vậy là quá tàn nhẫn. Hãy để cho cô bé 6 tuổi được sống với đúng lứa tuổi của mình, được ăn và chơi đúng nghĩa, đừng ép con mình xuất hiện trước camera vì một mục đích gì khác.

Hiện nay tin tức về Boram và gia đình vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm