Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.

Chúng ta đều muốn có khả năng tập trung tối đa khi làm bất kỳ việc gì, kể cả việc… ngủ. Đó là điều mà một cô bé đã làm được, khi ngồi ngủ giữa sân khấu, bất chấp xung quanh.

Mấy hôm trước, cô bé 5 tuổi này được (hoặc “phải”) tham gia vào một buổi biểu diễn múa ở trường mẫu giáo của mình tại thành phố Ôn Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Khi múa thì tất nhiên có các động tác đứng và ngồi. Thế là đến động tác ngồi thì cô bé ngồi và… ngủ luôn.

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy ảnh 1

Không thể tin nổi là bạn mình lại ngồi ngủ ngay khi đang biểu diễn múa. Ảnh: Weibo.

Lúc đầu, cô bé múa bên cạnh đã không nhận ra (hoặc không tưởng tượng được) rằng người bạn múa cặp với mình đang ngủ. Một cách rất trưởng thành, cô bé đó khều mấy lần để đánh thức bạn, nhưng vô ích, cô bé đang ngủ vẫn ngủ say sưa, ngay cả giữa tiếng nhạc ồn ào và tiếng mọi người cười ầm ỹ.

Thế là cả đội múa đành chấp nhận ai làm việc người nấy: Ai múa cứ múa phần mình, ai ngủ cứ tiếp tục ngồi ngủ. Đây là video sự việc:

Nguồn: Weibo.

Những hình ảnh cô bé ngủ giữa lúc biểu diễn đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút hàng ngàn bình luận như:

“Đây là ví dụ cho việc dù bạn có làm gì, cuộc sống vẫn tiếp tục”.

“Thật tuyệt vời khi cô bé đó dám là chính mình”.

“Cô bé có cái cổ khỏe thật, ngồi ngủ như thế mà vẫn không bị nghiêng ngả”.

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy ảnh 2

Việc ai người nấy làm. Ảnh: Weibo.

Một số người nghiêm túc thì cho rằng, chắc hẳn cô bé đã bị buộc phải tập luyện nhiều đến mức thiếu ngủ và mệt mỏi, nên mới xảy ra tình trạng như thế, và điều này đáng lo hơn là đáng cười.

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề như vậy, bởi nhiều đứa trẻ có kiểu ngủ rất thất thường, đến giờ ngủ thì nhất định không chịu ngủ, nhưng có những lúc lại ngồi kiểu gì, ồn đến đâu cũng ngủ được đó thôi.

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?