Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học

0:00 / 0:00
0:00
Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học
HHT - Một số sinh viên của cô giáo này đã đăng ảnh cô lên mạng xã hội, khiến cô bỗng nhiên nổi tiếng vì có ngoại hình giống y như thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK. Bản thân cô giáo cũng bất ngờ vì mình được tìm kiếm trên mạng nhiều đến như vậy.

Trường Cao đẳng Viễn thông Di động Trùng Khánh (Trung Quốc) có thể chưa lọt top những trường nổi tiếng nhất thế giới, nhưng một cô giáo ở đây thì đang rất nổi tiếng. Mà cũng không phải do cô tự tìm danh tiếng cho mình.

Đó là cô giáo dạy môn Lịch Sử, vẫn được sinh viên gọi là cô Tang. Cô đã trở thành một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vì trông cô giống y như thành viên Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK.

Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học ảnh 1

Thành viên Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK. Ảnh: Instagram.

Sau khi sinh viên của cô Tang đăng ảnh cô lên mạng thì cư dân mạng cũng phải bất ngờ trước sự giống nhau đến kỳ lạ này. Có những người nhận xét, cô Tang và Lisa trông cứ như chị em sinh đôi vậy, hoặc đặt câu hỏi rằng, biết đâu cô giáo và thành viên nhóm nhạc là… họ hàng xa từ nhiều thế hệ trước.

Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học ảnh 2

Cô Tang đang dạy học trong lớp. Ảnh: Weibo.

Sinh viên trong trường cho biết rằng, mức độ nổi tiếng của cô Tang tại trường giờ đã tăng vọt, khi ai cũng mong chờ đến tiết Lịch Sử của cô. Nhiều sinh viên không học cô cũng xếp hàng đứng đợi ở cửa lớp chỉ để… nhìn thấy cô giáo có ngoại hình giống hệt thần tượng của mình.

Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học ảnh 3

Rất nhiều sinh viên mong đến tiết Lịch Sử do cô Tang dạy. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, bản thân cô Tang có vẻ không mong muốn nổi tiếng theo cách này. Từ khi trở thành “ngôi sao”, cô chỉ đăng đúng một câu lên mạng xã hội của mình: “Tôi đã không nghĩ rằng những bức ảnh này lại được chia sẻ nhiều đến vậy”, rồi sau đó chọn cách giữ im lặng. Mặc dù nhiều cư dân mạng muốn biết thêm thông tin về cô, nhưng cô Tang không giao lưu gì thêm, có lẽ vì cô chỉ muốn tập trung vào công việc giảng dạy của mình.

Cô giáo dạy Sử trông giống hệt Lisa (BLACKPINK), khiến sinh viên lúc nào cũng chờ vào học ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm