Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô dâu Ngô Thanh Vân đã có những giây phút thư giãn bên những người bạn, người em thân thiết nhất của mình trước lễ cưới với CEO Huy Trần. 

Đồng hồ đã bắt đầu đếm ngược tới thời điểm tổ chức hôn lễ của Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng. Mới đây, nàng đả nữ hạnh phúc chia sẻ dòng trạng thái: "Phía đàng gái, chúng tôi đã sẵn sàng...".

Người đẹp còn khoe những bức hình vui vẻ, thoải mái uống sâm-panh cùng hội bạn thân thiết. Mọi người mặc đồ ngủ cùng màu còn cô dâu Ngô Thanh Vân nổi bật với trang phục màu trắng tinh khôi. Có thể thấy, các cô gái đều đã trang điểm xong, chỉ cần "lên đồ" là có thể xuất hiện lộng lẫy ở đám cưới.

Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng" ảnh 1
Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng" ảnh 2

Trong một vài bức hình khác, "chị Ba" Ngô Thanh Vân rạng rỡ chụp ảnh kỷ niệm cùng các cựu thành viên 365daband là Will, Jun Phạm, Isaac, S.T Sơn Thạch. Cư dân mạng đoán rằng 4 người em thân thiết của Ngô Thanh Vân cũng sẽ góp mặt trong dàn rể phụ của CEO Huy Trần trong đám cưới hôm nay.

Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng" ảnh 3
Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng" ảnh 4

Dù bận rộn lịch trình nhưng 365daband vẫn có mặt đầy đủ trong đám cưới của "chị Ba" Ngô Thanh Vân. - Ảnh: FBNV

Đám cưới của Ngô Thanh Vân sẽ được diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang ở Đà Nẵng với màu trắng tinh khôi làm chủ đạo. Đặc biệt, sân khấu chính được điểm xuyết những bông hoa trắng bản lớn, gắn thêm đèn để không khí buổi tiệc thêm phần lãng mạn, sang trọng. Hơn thế nữa, nàng "đả nữ" cho thấy sự đầu tư chỉn chu khi đặt hoa từ châu Âu về để trang trí cho dịp trọng đại, đồng thời chuẩn bị thêm gần một nửa số hoa để dự phòng.

Cộng đồng mạng đang rất hồi hộp được thấy chị đẹp Ngô Thanh Vân chính thức xuất hiện ở sân khấu hôn lễ xa hoa, chính thức trở thành vợ người ta.

Cô dâu Ngô Thanh Vân vui vẻ bên cựu thành viên 365daband, tuyên bố "nhà gái đã sẵn sàng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm