“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh

HHT - Mới đây, NSX/ diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô chính thức mở casting online lần 2 cho dự án phim "Trưng Vương" (She-Kings). Những ứng viên nổi bật của lần casting đầu tiên cũng lộ diện, trong đó có "cô em Trendy" Khánh Linh.

Trưng Vương (She-Kings) là bộ phim lấy bối cảnh Việt Nam của 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Bên cạnh Hai Bà Trưng, tác phẩm còn mang đến 7 nhân vật nữ anh hùng tiêu biểu trong lịch sử đấu tranh bảo vệ đất nước, một lòng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên, Quý Lan.

“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 1 Hai NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ng
Kết thúc vòng casting đầu tiên, "cô em Trendy" Khánh Linh là cái tên nổi bật nhất được NSX đánh giá cao. Khánh Linh sở hữu chiều cao nổi bật, thần thái lôi cuốn với lợi thế về ánh mắt sắc sảo, gương mặt pha lẫn nét Á Đông và hiện đại. 
Khánh Linh đã chứng tỏ mình là một trong các đối thủ đáng gờm cho một trong các vị trí quan trọng trong đội hình nữ tướng, đặc biệt là vai Bát Nàn. Hơn nữa, các thế võ chắc chắn của cô cũng trở thành điểm cộng lớn dành cho nàng mẫu trong đợt casting online lần 1 này.
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 2 “Cô em trendy” Khánh Linh bộc lộ nhiều ưu điểm về mặt diễn xuất, thần thái và ngoại hình trong đợt casting đầu tiên của dự án "Trưng Vương"
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 3 Khánh Linh nổi bật với gương mặt góc cạnh, cá tính
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 4 Cô nàng cũng sở hữu vóc dáng cao ráo, thon gọn và gu ăn mặc thời thượng
Trương Ngọc Ánh chia sẻ Trưng Vương là dự án mà cô đặt hy vọng sẽ góp một phần tiếng nói để lan tỏa thông điệp bình đẳng giới, lan tỏa tinh thần người phụ nữ Á Đông thông qua hình ảnh những nữ tướng. Đồng thời, nữ diễn viên - nhà sản xuất muốn thuyết phục mọi người rằng lịch sử không phải là những điều khô khan, cô và đội ngũ sản xuất sẽ kể lại bằng phương thức hiện đại, phù hợp với gu của người trẻ.
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 5 Ứng viên Võ Hồ Tiểu Quyên casting cho vai Ả Chạ

Trương Ngọc Ánh cho biết thêm thay vì tập trung vào yếu tố người nổi tiếng, ê-kíp Trưng Vương đề cao sự đa dạng, mới lạ, sáng tạo diễn xuất bên cạnh thần thái thu hút. Cô nhấn mạnh, Trưng Vương (She-Kings) sẵn sàng trao niềm tin cho những người chưa từng xuất hiện trên màn ảnh. Thậm chí, "cả ê-kíp đã chuẩn bị các phương án sẽ không có ngôi sao đình đám trong Trương Vương lần này, chỉ cần gương mặt đó hợp và thể hiện được tố chất nữ tướng mà chúng tôi đang hướng đến”.

Clip ghi lại các phần thể hiện của các thí sinh nổi bật trong đợt casting đầu tiên

Bên cạnh chia sẻ về vòng casting, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cũng chính thức xác nhận mình sẽ đảm nhiệm một trong hai nhân vật nữ tướng là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh cho biết rằng hiện tại chưa thể công bố chi tiết nhân vật cụ thể nhằm đảm bảo yếu tố bất ngờ cho dự án. 

Trưng Vương là bộ phim huyền sử tái hiện cuộc chiến Hai Bà Trưng, thuộc kiểu phim chiến tranh lịch sử, nên diễn viên phải được yêu cầu một số lượng rất lớn. Vì thế, dù đã nhận được nhiều đơn ứng tuyển đợt 1, dự án phim vẫn quyết định tổ chức casting giai đoạn 2 cho hơn 30 vai thứ chính và phụ quan trọng của phim.

“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 6 Ứng viên Hứa Thị Ngọc Mai casting cho vai Ả Chạ
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 7 Đặng Hải Yến casting cho vai Bát Nàn
“Cô em trendy” Khánh Linh hóa thân thành nữ tướng chinh phục Trương Ngọc Ánh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm