Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ"

Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ"
HHT - Chuyện bạn thân là người thứ 3 hẳn không phải là lần đầu gây sóng gió trên mạng xã hội, nhưng nghìn lần như một, chưa bao giờ người ta có thể bình tĩnh đón nhận dù chuyện chẳng phải lạ lẫm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tài khoản N.M đã chia sẻ câu chuyện tình đầy ngang trái, mà người gieo đau thương cho cô không ai khác chính là chàng người yêu 4 năm và cô bạn thân 10 năm. Phải, đây vẫn là câu chuyện muôn thuở về người thứ 3, nhưng thật đau đớn khi chính người bạn thân đã an ủi N.M vượt qua cú sốc tình cảm ấy lại cũng là người đã cướp đi tình yêu của cô.

Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 1
Câu chuyện người thứ 3 khiến dân mạng phẫn nộ.

N.M chia sẻ câu chuyện của mình như sau:

“Tôi đã shock khi biết tin này lúc nửa đêm!

Bạn chứng kiến tình yêu của chúng tôi 4 năm. Bạn nói bạn ganh tị với tôi, tôi nói bạn cũng sẽ hạnh phúc và còn hơn tôi. Tôi giới thiệu bạn với anh ấy. Chúng ta gặp nhau trong rất nhiều cuộc họp lớp và tôi dẫn theo anh ấy.

Bạn đã an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ ba, tôi tin bạn. Hoá ra bạn chính là người thứ ba và bây giờ bạn có em bé với anh ta. Sau khi chúng tôi chia tay. Tình bạn 10 năm cũng chỉ đến thế thôi.

Tại sao là bạn?”

Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 2
Cô gái trẻ đau đớn khi vừa mất bạn, vừa mất người yêu.

Câu hỏi tu từ đặt ở cuối cùng khiến người ta có thể cảm nhận được cú sốc và nỗi đau mà N.M phải cùng đón nhận một lúc: mất người yêu, mất luôn cả bạn thân. Cả hai con người đều không phải là mối quan hệ xã giao, tức thời, mà là mặn nồng, thân thiết,… nhưng một ngày bất ngờ nhận ra, họ đều là kẻ phản bội. Một câu hỏi “Tại sao?” thật sự không đủ để xoa dịu những uất ức, tổn thương trong lòng N.M.

Bài viết của cô gái trẻ đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và màn bình luận sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là gay gắt dành cho “kẻ bội tình”. Có người bày tỏ sự đồng cảm, động viên N.M hãy mạnh mẽ lướt qua những hạt bụi làm cay mắt trong cuộc đời cô, có người lại phẫn nộ về cặp đôi kia và cũng có người cho rằng N.M may mắn vì mọi thứ đã dừng lại đúng lúc, khi cô chưa kết hôn và vẫn còn tuổi trẻ.

Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 3
Lời chúc hạnh phúc của N.M khiến người đọc xót xa lòng.
Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 4
Sóng gió sẽ giúp người ta thêm mạnh mẽ hơn.
Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 5
Cô gái bị bạn thân 10 năm "cướp" người yêu: "Chúc bạn và đứa bé mạnh khoẻ" ảnh 6
Màn bình luận gay gắt của dân mạng.

Câu chuyện vốn không thể được xem là điều bình thường, khiến người ngoài cuộc còn không thể giữ được bình tĩnh, thì hẳn N.M đã rất sốc. Nhưng sóng gió nào cũng sẽ đi qua, sẽ giúp người ta mạnh mẽ hơn khi đối diện với những điều được – mất đang chờ đợi phía trước. Hơn tất cả, qua những ngày bão giông sẽ là ngày nắng lên đẹp trời, người gây tội lỗi sẽ sống trong dằn vặt, người biết buông bỏ sẽ bình thản, an nhiên. N.M rồi cũng sẽ tìm thấy người xứng đáng giúp cô chữa lành vết thương lòng ngày cũ và cùng xây dựng hạnh phúc mới phải không nào!

Còn bạn, sau khi đọc xong câu chuyện của N.M, bạn có suy nghĩ gì không? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm