Cô gái người Philippines bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt Jennie BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người giống người không phải là chuyện xưa nay hiếm, nhưng giống Jennie BLACKPINK đến như cô gái này - đặc biệt là khi cô không hề cố để làm cho mình giống Jennie - thì hẳn cũng không phải là nhiều.

Trên mạng xã hội có rất nhiều người nhảy theo các bài hát phổ biến, nhưng video của một cô gái bỗng nhiên được chia sẻ nhanh chóng lại không hẳn vì cô nhảy đẹp.

Cô gái đó là Rowena Padua, người Philippines. Gần đây, một video cô nhảy theo nhạc bài hát Nirvana của ca sĩ người Pháp Aya Nakamura bỗng nhiên được xem hàng chục triệu lượt, lý do là vì netizen nhận ra Rowena cực kỳ giống ca sĩ Jennie của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK.

Cô gái người Philippines bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt Jennie BLACKPINK ảnh 1

Jennie (trái) và Rowena (phải). Ảnh: Instagram.

Việc Rowena tình cờ giống Jennie đến vậy thực ra có 2 mặt. Một mặt, bỗng nhiên cô có rất nhiều người theo dõi. Nhưng mặt khác, phần lớn những lời bình luận mà cô nhận được không phải về khả năng khiêu vũ mà là về ngoại hình, với nhiều người nhận xét rằng cô “giống Jennie đến 99%, từ đôi mắt, mũi đến gò má”. Nhiều fan BLACKPINK cũng theo dõi Rowena và gọi cô là unnie (“chị” trong tiếng Hàn).

Cô gái người Philippines bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt Jennie BLACKPINK ảnh 2

Trông như hai chị em (Jennie bên trái, Rowena bên phải). Ảnh: 8days.

Tất nhiên, chuyện gì cũng có người phản đối. Vẫn có một số netizen nói rằng chỉ có đôi mắt của Rowena là giống Jennie thôi. Nhưng dù sao, điều đặc biệt là bản thân Rowena chưa từng nhận mình giống Jennie, cũng không cố làm cho mình giống Jennie để "câu view". Việc cô giống một ca sĩ nổi tiếng là hoàn toàn tự nhiên và do netizen tự nhận ra mà thôi.

Còn Rowena thì cũng nắm lấy cơ hội này. Khi nhiều người đề nghị cô trang điểm theo kiểu của Jennie, cô cũng làm theo và nhảy theo một vài bài hát của BLACKPINK, nên cô càng hút fan hơn.

Cô gái người Philippines bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt Jennie BLACKPINK ảnh 3

Rowena (trái) có hình dáng khuôn mặt và các đường nét rất giống Jennie BLACKPINK (phải). Ảnh: Instagram.

Rowena cho biết cô đã nhận được lời mời hợp tác của một số nhãn hàng do ngoại hình giống Jennie, tuy nhiên, cô không chắc là cô có thích cái biệt danh “Jennie của Philippines” mà nhiều người đặt cho cô không nữa.

Cô gái người Philippines bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt Jennie BLACKPINK ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm