Cô gái nuôi râu tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình

Cô gái nuôi râu tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình
HHT - Nova Galaxia (26 tuổi), đến từ bang Virginia (Mỹ), bị chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang, khiến cô... mọc râu và đã phải cạo râu suốt 15 năm qua. Nova quyết định thôi sẽ sống thoải mái với diện mạo "có râu" của mình.

Nova cho biết cô được truyền cảm hứng từ người mẫu Anh Harnaam Kaur (27 tuổi) vốn cũng bị hội chứng giống mình và cũng đã tự tin vứt chiếc dao cạo đi.

Kể từ khi thôi không cạo râu nữa, Nova cảm thấy hạnh phúc với bản thân hơn, bớt đi sự mệt mỏi, áp lực, và giờ đây, cô muốn kể câu chuyện của mình để giúp đỡ những người khác cũng đang gặp cùng vấn đề.

Mới đây nhất, cô đã nhận lời xuất hiện trong bản tin "This Morning" của truyền hình Anh. Khán giả Anh đã rất cảm phục sự dũng cảm của Nova và có nhiều đề cập tích cực về câu chuyện của cô trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn, Nova nhớ lại lần đầu tiên khi cô quyết định xuống phố mà không cạo râu: "Lần đó tôi đi siêu thị, tôi đã rất căng thẳng. Cứ thế nhiều tuần trôi qua rồi dần dần mọi thứ trở nên bình thường hơn cùng với thời gian”.

Mặc dù trong cuộc sống thường nhật, Nova vẫn thường gặp phải những tình huống khó xử vì bộ râu, nhưng cô không có ý định cao râu trở lại và giờ đây, bộ râu đã trở thành một phần trong cuộc sống của cô.

Cô gái nuôi râu tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình ảnh 1
Cô Nova Galaxia (26 tuổi) muốn kể câu chuyện của mình để giúp đỡ những người khác cũng đang gặp cùng vấn đề.
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm