Cô gái xinh đẹp 10 năm không đánh răng nổi tiếng Hàn Quốc

Cô gái xinh đẹp 10 năm không đánh răng nổi tiếng Hàn Quốc
HHT - Cô nàng xinh đẹp này là một nhân viên của một spa chuyên làm đẹp, nhưng đã có khoảng 3.650 ngày không động tới bàn chải và kem đánh răng, nhưng vẫn sống và làm việc bình thường.

Nếu một sáng bận rộn, bạn vội vàng lỡ quên đánh răng thì cả ngày đó dám chắc chẳng dám hé nửa lời vì sợ mất hình ảnh hay tạo cảm giác khó chịu cho người đối diện.

Thế nên, cứ thử tưởng tượng xem, một người có đến 10 năm, tức khoảng 3.650 ngày không vệ sinh răng miệng thì mọi chuyện sẽ như thế nào.

Thế nhưng, bạn chẳng phải lo cho cô ấy đâu, vì thự tế cô gái xinh đẹp này vẫn sống và làm việc bình thường.

Cô gái xinh đẹp 10 năm không đánh răng nổi tiếng Hàn Quốc ảnh 1
Cô gái xinh đẹp nhưng được gán tên gọi “quái nhân” vì 10 năm không đánh răng.

Chưa kể, cô còn là một nhân viên của một spa chuyên làm đẹp. Nữ nhân viên spa này là Gi Hyon Ji, 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc.

Chính vì “thành tích” chẳng giống ai của mình, Hyon Ji đã trở thành khách mời của một chương trình truyền hình chuyên về những người kỳ lạ trên kênh TvN Hàn Quốc.

Trong lần gặp gỡ này, cô nàng xinh đẹp đã giải đáp thắc mắc của nhiều người vì sao bản thân chẳng thèm đánh răng trong suốt 10 năm. Nói về điều này, Hyon Ji bộc bạch từ bé, cô nàng đã luôn được mẹ chuẩn bị cho bàn chải và chải răng giúp hàng ngày.

Cô gái xinh đẹp 10 năm không đánh răng nổi tiếng Hàn Quốc ảnh 2
Hậu quả của 10 năm lười nhác.

Cho đến năm lên 10 tuổi, mẹ Hyon Ji không giúp cô nàng chải răng nữa. Đó là nguyên nhân kể từ đó đến nay, 10 năm cô không động đến bàn chải răng.

Cũng trong chương trình, Hyon Ji còn có chia sẻ gây sốc, cô chẳng những không đánh răng mà còn thường xuyên ăn chung kẹo sữa cùng với cún cưng của mình.

Khi mọi người hỏi: “Cô không sợ lây bệnh truyền nhiễm từ vật nuôi sao?”, thì em gái Gi Hyon Ji đáp lại: “Chị ấy không lây bệnh sang cho nó là may lắm rồi!”.

Cô gái xinh đẹp 10 năm không đánh răng nổi tiếng Hàn Quốc ảnh 3
Chưa kẻ cô nàng đã mất khi khá nhiều bạn bè.

Về tác hại của việc lười biếng suốt 10 năm qua, nàng “quái nhân” thành thật, cô đã bị mọi người xa lánh.

Số năm không đánh răng càng tăng thì số lượng bạn bè, người quen của Hyon Ji càng giảm và cũng như cô chẳng quen được với người bạn mới nào cả.

Trong chuyện tình cảm, Hyon Ji cũng “khai nhận”, chẳng có người bạn trai nào dám hôn cô nàng quá chục giây, tất nhiên sau những nụ hôn bất thành ấy, bạn trai liền trở thành “bạn trai cũ”.

Trong chương trình mà Hyon Ji tham gia, nha sĩ khám răng cho biết, răng của cô đã sâu và hỏng 10 cái.

Bác sĩ dự đoán, nếu vẫn giữ thói quen này, hàm răng cô sẽ rụng sạch khi cô ở độ tuổi 40 và sống một cuộc đời cô độc bởi mùi hôi quá kinh khủng.

Kết thúc chương trình, Gi Hyon Ji đã hứa sẽ ngoan ngoãn chữa bệnh về răng miệng và giữ vệ sinh cá nhân hằng ngày thật nghiêm khắc, bù đắp cho 10 năm sống với danh xưng “quái nhân” của mình.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm