"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới

"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới
HHT - Đã không còn gắn liền với hình tượng “giả gái", Duy Khánh giờ đây được khán giả nhận xét nam tính và gai góc hơn trước nhờ việc liên tục thay đổi hình.

Duy Khánh đang là một trong những cây hài nổi bật của showbiz Việt. Tiếp nối thành công sau khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen 2018, bước sang năm 2019, Duy Khánh đã “thừa thắng xông lên" với rất nhiều dự án ấn tượng như dự án phim hài Tết Bà 5 Bống, tham gia diễn xuất trong MV của Erik và sắp tới là sự xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Ước Hẹn Mùa Thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 1
"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện, Duy Khánh luôn mang đến một bất ngờ dành cho khán giả. Dù gây ấn tượng sâu sắc với những hình ảnh giả gái, đặc biệt là biệt danh “cô giáo Khánh" đã thành hình tượng đặc sắc gắn với tên tuổi của Duy Khánh nhưng không vì thế mà Duy Khánh bó hẹp mình trong một vài hình ảnh nhất định.

 
"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 3
"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 4

Bộ ảnh mới đây của Duy Khánh sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác về hình tượng của nam diễn viên này. Một anh chàng Duy Khánh vui tính điển trai như “anh bạn nhà bên", hay một Duy Khánh nam tính, lịch lãm mang trong mình dáng vẻ của người đàn ông trưởng thành. Thậm chí là một Duy Khánh có phần gai góc, mạnh mẽ mà trước nay hiếm khi nào nam diễn viên có dịp được bộc lộ sức hút này tới cho khán giả. 

 
"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 5
"Cô giáo Khánh" khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm