Cô giáo òa khóc khi được phụ huynh học sinh tặng hẳn ô tô để... "bày tỏ tấm lòng"

Cô giáo òa khóc khi được phụ huynh học sinh tặng hẳn ô tô để... "bày tỏ tấm lòng"
HHT - Thương và xúc động trước hoàn cảnh của giáo viên khi hằng ngày phải đi dạy học bằng xe buýt, một phụ huynh ở Mỹ đã đưa ra quyết định mua tặng cô giáo chiếc ô tô.

Một cô giáo tại bang Alabama, đông nam nước Mỹ, người đã dành nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, nhưng vẫn không tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc ô tô. Điều kỳ diệu đã đến với cô giáo này khi một phụ huynh học sinh mua tặng cô cả một chiếc xe hơi mới.

Trên mạng xã hội, bà Courtney Adeleye, vị phụ huynh hào phóng nọ, chia sẻ: “Chồng tôi kể cho tôi câu chuyện cô giáo của con gái nhiều năm nay phải vất vả bắt các chuyến xe buýt khác nhau tới trường dạy học, chúng ta nên làm gì đó giúp cô. Tôi đã nói với anh rằng, anh không cần kể thêm nữa em đã có quyết định rồi”.

Sau khi bàn bạc, bà Adeleye và chồng - một bác sĩ y khoa đã đi đến quyết định mua cho giáo viên một chiếc xe hạng sang mới, trị giá 18.000USD (tương đương khoảng hơn 400 triệu đồng).

Cô giáo òa khóc khi được phụ huynh học sinh tặng hẳn ô tô để... "bày tỏ tấm lòng" ảnh 1
Chiếc xe trị giá 18.000 USD được gắn ruy băng xanh.

Con gái 11 tuổi của cặp đôi đã quay lại khoảnh khắc cảm động khi Adeleye đưa nữ giáo viên ra ngoài, lần đầu tiên nhìn thấy chiếc xe của mình. "Bạn nghiêm túc chứ?”, nữ giáo viên nói trong tâm trạng đầy cảm xúc. "Bạn thực sự nghiêm túc? Ôi trời ơi!".

Cô giáo òa khóc khi được phụ huynh học sinh tặng hẳn ô tô để... "bày tỏ tấm lòng" ảnh 2
Courtney Adeleye đã mua tặng cho cô giáo may mắn (áo xanh) một chiếc ô tô mới.

Nữ giáo viên sau đó òa khóc rồi ôm chầm lấy Adeleye và chồng cô. "Tôi không thể tin điều này! Đó là một chiếc xe hơi".

Cô giáo òa khóc khi được phụ huynh học sinh tặng hẳn ô tô để... "bày tỏ tấm lòng" ảnh 3
Cô giáo (áo xanh) òa khóc vì hạnh phúc.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video cảm động đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Được biết, bà Courtney Adeleye là một triệu phú và đang sở hữu một công ty trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Theo DailyMail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm