Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà
HHT - Không chỉ có HIGHLIGHT, SEVENTEEN mà Thiên Thần Nhỏ 291 còn có cả bầu trời đầy sao: BTS, EXID, AOA, VIXX, YoonA... Nhớ cuộc hẹn ngày 24/5/2017 của tụi mình nha!

Hầu như mỗi quốc gia đều có những món ăn đăc trưng riêng. Giống như phở của Việt Nam, pizza của Italia, bánh crếp của Pháp, hambuger của Mỹ, tomyum của Thái Lan… Đó là một phần của bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 291, chúng mình sẽ “dạo” qua các quốc gia và “nếm” các món ngon ở khắp nơi trên thế giới nhé!

Và nếu bạn cùng gia đình đang lên kế hoạch du lịch Đà Lạt, hoặc muốn khám phá những địa điểm lạ trong lòng Sài Gòn thì Thiên Thần Nhỏ 291 là số báo không-thể-bỏ-qua. Đây thực sự là “cẩm nang” bỏ túi hữu ích giúp mùa hè của bạn thêm sôi động.

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà ảnh 1

Ngoài ra, ghé thăm trường Phổ thông Liên cấp Olympia cùng Thiên Thần Nhỏ 291, chúng mình sẽ cùng trải nghiệm môi trường học phong cách Mỹ. Olympia còn là ngôi trường có số lượng câu lạc bộ "khủng" nhất nhì ở Hà Nội với gần 50 CLB và còn nhiều điều thú vị nữa về ngôi trường này sẽ khiến bạn ố á ngạc nhiên đấy.

Bạn biết không, tuy cơ thể con người đã được nghiên cứu trong nhiều thế kỷ nhưng cho tới nay, các nhà khoa học vẫn luôn bất ngờ trước những khả năng kỳ diệu của con người mà không thể nào giải thích được. Daniel Tammet là một nhà văn, nhà báo, nhà phiên dịch người Anh, nhưng trên hết, ông là người có khả năng đặc biệt về ghi nhớ các con số và học ngôn ngữ mới. Ông có thể đọc được số pi có 22.514 chữ số trong 5 giờ 9 phút.

Ông Tammet còn nói được thành thạo 10 ngôn ngữ. Và còn rất nhiều những con người đặc biệt với những khả năng “siêu phàm” sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ 291 tuần này. Nếu muốn làm quen với họ đừng bỏ lỡ số báo phát hành vào ngày thứ Tư 24/5/2017 nhé!

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà ảnh 2

Với giá chỉ 16.000 đồng, các bạn tween vừa có “cẩm nang tin tức” Thiên Thần Nhỏ 291, kèm thêm cả phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn đầy ắp tin tức giải trí. Bật mí cho bạn nhé, tuần này các thành viên INFINITE sẽ xuất hiện trên postcard đính kèm Thiên Thần Nhỏ 291. Chưa hết, HIGHLIGHTSEVENTEEN còn chiếm trọn trang poster khổ lớn.

BTS, EXID, AOA, VIXX, YoonA,… sẽ cùng tỏa sáng trên Thế giới Tappy số mới nhất. Nhớ đón đọc Thiên Thần Nhỏ 291 phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc để khui tiếp những “bí mật” dành riêng cho số báo tuần này nha. Hẹn bạn thứ Tư 24/5/2017, đừng quên nhé!

 TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!