Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà
HHT - Không chỉ có HIGHLIGHT, SEVENTEEN mà Thiên Thần Nhỏ 291 còn có cả bầu trời đầy sao: BTS, EXID, AOA, VIXX, YoonA... Nhớ cuộc hẹn ngày 24/5/2017 của tụi mình nha!

Hầu như mỗi quốc gia đều có những món ăn đăc trưng riêng. Giống như phở của Việt Nam, pizza của Italia, bánh crếp của Pháp, hambuger của Mỹ, tomyum của Thái Lan… Đó là một phần của bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 291, chúng mình sẽ “dạo” qua các quốc gia và “nếm” các món ngon ở khắp nơi trên thế giới nhé!

Và nếu bạn cùng gia đình đang lên kế hoạch du lịch Đà Lạt, hoặc muốn khám phá những địa điểm lạ trong lòng Sài Gòn thì Thiên Thần Nhỏ 291 là số báo không-thể-bỏ-qua. Đây thực sự là “cẩm nang” bỏ túi hữu ích giúp mùa hè của bạn thêm sôi động.

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà ảnh 1

Ngoài ra, ghé thăm trường Phổ thông Liên cấp Olympia cùng Thiên Thần Nhỏ 291, chúng mình sẽ cùng trải nghiệm môi trường học phong cách Mỹ. Olympia còn là ngôi trường có số lượng câu lạc bộ "khủng" nhất nhì ở Hà Nội với gần 50 CLB và còn nhiều điều thú vị nữa về ngôi trường này sẽ khiến bạn ố á ngạc nhiên đấy.

Bạn biết không, tuy cơ thể con người đã được nghiên cứu trong nhiều thế kỷ nhưng cho tới nay, các nhà khoa học vẫn luôn bất ngờ trước những khả năng kỳ diệu của con người mà không thể nào giải thích được. Daniel Tammet là một nhà văn, nhà báo, nhà phiên dịch người Anh, nhưng trên hết, ông là người có khả năng đặc biệt về ghi nhớ các con số và học ngôn ngữ mới. Ông có thể đọc được số pi có 22.514 chữ số trong 5 giờ 9 phút.

Ông Tammet còn nói được thành thạo 10 ngôn ngữ. Và còn rất nhiều những con người đặc biệt với những khả năng “siêu phàm” sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ 291 tuần này. Nếu muốn làm quen với họ đừng bỏ lỡ số báo phát hành vào ngày thứ Tư 24/5/2017 nhé!

Có hẹn với Thiên Thần Nhỏ 291, rinh HIGHLIGHT và SEVENTEEN về nhà ảnh 2

Với giá chỉ 16.000 đồng, các bạn tween vừa có “cẩm nang tin tức” Thiên Thần Nhỏ 291, kèm thêm cả phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn đầy ắp tin tức giải trí. Bật mí cho bạn nhé, tuần này các thành viên INFINITE sẽ xuất hiện trên postcard đính kèm Thiên Thần Nhỏ 291. Chưa hết, HIGHLIGHTSEVENTEEN còn chiếm trọn trang poster khổ lớn.

BTS, EXID, AOA, VIXX, YoonA,… sẽ cùng tỏa sáng trên Thế giới Tappy số mới nhất. Nhớ đón đọc Thiên Thần Nhỏ 291 phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc để khui tiếp những “bí mật” dành riêng cho số báo tuần này nha. Hẹn bạn thứ Tư 24/5/2017, đừng quên nhé!

 TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!