Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud"

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud"
HHT - Cùng rủ "đồng bọn" đăng kí tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" để dắt túi thêm những trải nghiệm mới mẻ và rinh ngay giải thưởng to uỳnh về nhé!

Nếu bạn đang tìm một "nơi chốn" để cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hay bạn đang muốn tìm "đồng bọn" để cùng bàn luận bằng tiếng Anh về những vấn đề hot? Vậy thì cuộc thi hùng biện tiếng Anh Youth Out Loud này nhất định là dành cho bạn rồi! Cùng chúng mình tìm hiểu cụ tỉ hơn về cuộc thi này nhé!

Đối tượng nào thì được tham gia nhỉ?

Cuộc thi này dành cho tất cả những bạn đang là học sinh THPT, sinh viên Đại học năm 1 & năm 2 tại Hà Nội (sinh năm 2001 đến 1997) đấy!

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 1

Nội dung cuộc thi bao gồm những gì thế?

Cuộc thi của chúng mình sẽ có 4 vòng như sau:

Vòng 1

Thời gian: 29/3 - 11/4/2017. Hình thức: Trực tuyến - Trắc nghiệm, Cá nhân. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Bạn đăng nhập vào website chính thức của chương trình theo đường link: http://youthoutloud.yola.vn.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, chúng mình bắt đầu bài thi trực tuyến ngay trên website. Ở vòng thi đầu tiên này, bạn sẽ phải vượt qua hai bài thi trắc nghiệm bao gồm 20 câu hỏi Logic và 20 câu hỏi Tiếng Anh tổng quát. 100 bạn có thành tích tốt nhất sẽ được chọn để bước vào vòng 2.

Vòng 2 

Thời gian: 14/4 - 19/4/2017. Hình thức: Trực tuyến - Tự luận, Cá nhân. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Chúng mình sẽ sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để đăng nhập vào website chính thức của cuộc thi. Mỗi bạn sẽ được lựa chọn một trong ba chủ đề về: Môi trường, Kinh tế hoặc Giáo dục và viết bài luận 300 chữ trình bày quan điểm của mình về chủ đề đó và gửi trực tiếp trên website. 30 bài luận hay nhất sẽ được chọn vào vòng 3.

Vòng 3

Thời gian: 24/4 – 5/5/2017. Hình thức: Clip, Nhóm. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

30 bạn xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được phân thành 10 nhóm, mỗi nhóm có 3 thành viên với độ tuổi khác nhau. Các nhóm sẽ được nhận chủ đề và thực hiện một video clip để trình bày quan điểm của mình về chủ đề đó. Video clip của các nhóm dự thi sẽ được đăng tải lên trang Facebook chính thức của YOLA (https://www.facebook.com/YolaInstitute/). 3 nhóm dự thi có nội dung hay nhất và lượt like nhiều nhất sẽ được bước tiếp vào vòng chung kết. Tỷ lệ điểm chấm cho các video clip như sau: 70% Nội dung do YOLA chấm + 30% lượt like trên Facebook. Kết quả 3 nhóm xuất sắc nhất sẽ được công bố tại Vòng chung kết cuộc thi.

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 2

Vòng chung kết

Thời gian: 7/5/2017. Hình thức: Thuyết trình và Tranh luận, Nhóm. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Đây là cơ hội để 3 nhóm dự thi xuất sắc nhất nói lên tiếng nói của tuổi trẻ về những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay. Các nhóm sẽ được nhận chủ đề về môi trường, kinh tế hoặc giáo dục trước thời điểm diễn ra vòng Chung kết.

Phần 1: Các nhóm sẽ trình bày quan điểm về chủ đề và trả lời câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo, các đội dự thi khác và khán giả.

Phần 2: Các nhóm sẽ đưa ra giải pháp cho chủ đề trên và trả lời câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo, các đội dự thi khác và khán giả.

Vậy còn giải thưởng thì thế nào?

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 3

Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn:

Giải nhất (nhóm): 10 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng toàn phần tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Giải nhì (nhóm): 6 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng bán phần tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Giải ba (nhóm): 3 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng 25% tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay thôi bạn nhỉ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười

HHT - Cristiano Ronaldo cứ lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từ lần này sang lần khác. Mỗi lần như vậy, anh cũng đều đặn đăng bài lên mạng xã hội để mừng những dấu mốc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với cột mốc mới nhất thì bài đăng của Ronaldo có một chi tiết rất lạ, mà nhiều người nghĩ hẳn là đội ngũ truyền thông của anh đã mắc lỗi “ngượng chưa kìa”.
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021

Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021

HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.
Vụ chủ shop thời trang đánh đập nữ sinh vì nghi ăn trộm đồ: Cơ quan công an vào cuộc

Vụ chủ shop thời trang đánh đập nữ sinh vì nghi ăn trộm đồ: Cơ quan công an vào cuộc

HHT - Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chủ shop thời trang M.H ở Thanh Hóa đánh đập một nữ sinh 15 tuổi gây xôn xao mạng xã hội. Theo nội dung được chia sẻ, nữ sinh trong clip bị nghi ăn trộm chiếc váy tại shop. Người được cho là chủ shop sau đó đã thẳng tay kéo áo, đánh đập, thậm chí dùng kéo cắt áo ngực của nữ sinh.