Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud"

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud"
HHT - Cùng rủ "đồng bọn" đăng kí tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" để dắt túi thêm những trải nghiệm mới mẻ và rinh ngay giải thưởng to uỳnh về nhé!

Nếu bạn đang tìm một "nơi chốn" để cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hay bạn đang muốn tìm "đồng bọn" để cùng bàn luận bằng tiếng Anh về những vấn đề hot? Vậy thì cuộc thi hùng biện tiếng Anh Youth Out Loud này nhất định là dành cho bạn rồi! Cùng chúng mình tìm hiểu cụ tỉ hơn về cuộc thi này nhé!

Đối tượng nào thì được tham gia nhỉ?

Cuộc thi này dành cho tất cả những bạn đang là học sinh THPT, sinh viên Đại học năm 1 & năm 2 tại Hà Nội (sinh năm 2001 đến 1997) đấy!

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 1

Nội dung cuộc thi bao gồm những gì thế?

Cuộc thi của chúng mình sẽ có 4 vòng như sau:

Vòng 1

Thời gian: 29/3 - 11/4/2017. Hình thức: Trực tuyến - Trắc nghiệm, Cá nhân. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Bạn đăng nhập vào website chính thức của chương trình theo đường link: http://youthoutloud.yola.vn.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, chúng mình bắt đầu bài thi trực tuyến ngay trên website. Ở vòng thi đầu tiên này, bạn sẽ phải vượt qua hai bài thi trắc nghiệm bao gồm 20 câu hỏi Logic và 20 câu hỏi Tiếng Anh tổng quát. 100 bạn có thành tích tốt nhất sẽ được chọn để bước vào vòng 2.

Vòng 2 

Thời gian: 14/4 - 19/4/2017. Hình thức: Trực tuyến - Tự luận, Cá nhân. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Chúng mình sẽ sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để đăng nhập vào website chính thức của cuộc thi. Mỗi bạn sẽ được lựa chọn một trong ba chủ đề về: Môi trường, Kinh tế hoặc Giáo dục và viết bài luận 300 chữ trình bày quan điểm của mình về chủ đề đó và gửi trực tiếp trên website. 30 bài luận hay nhất sẽ được chọn vào vòng 3.

Vòng 3

Thời gian: 24/4 – 5/5/2017. Hình thức: Clip, Nhóm. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

30 bạn xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được phân thành 10 nhóm, mỗi nhóm có 3 thành viên với độ tuổi khác nhau. Các nhóm sẽ được nhận chủ đề và thực hiện một video clip để trình bày quan điểm của mình về chủ đề đó. Video clip của các nhóm dự thi sẽ được đăng tải lên trang Facebook chính thức của YOLA (https://www.facebook.com/YolaInstitute/). 3 nhóm dự thi có nội dung hay nhất và lượt like nhiều nhất sẽ được bước tiếp vào vòng chung kết. Tỷ lệ điểm chấm cho các video clip như sau: 70% Nội dung do YOLA chấm + 30% lượt like trên Facebook. Kết quả 3 nhóm xuất sắc nhất sẽ được công bố tại Vòng chung kết cuộc thi.

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 2

Vòng chung kết

Thời gian: 7/5/2017. Hình thức: Thuyết trình và Tranh luận, Nhóm. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Đây là cơ hội để 3 nhóm dự thi xuất sắc nhất nói lên tiếng nói của tuổi trẻ về những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay. Các nhóm sẽ được nhận chủ đề về môi trường, kinh tế hoặc giáo dục trước thời điểm diễn ra vòng Chung kết.

Phần 1: Các nhóm sẽ trình bày quan điểm về chủ đề và trả lời câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo, các đội dự thi khác và khán giả.

Phần 2: Các nhóm sẽ đưa ra giải pháp cho chủ đề trên và trả lời câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo, các đội dự thi khác và khán giả.

Vậy còn giải thưởng thì thế nào?

Cơ hội “ẵm trọn” 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Youth Out Loud" ảnh 3

Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn:

Giải nhất (nhóm): 10 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng toàn phần tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Giải nhì (nhóm): 6 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng bán phần tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Giải ba (nhóm): 3 triệu đồng tiền mặt, 3 học bổng 25% tại YOLA cùng nhiều bộ quà tặng xinh xắn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay thôi bạn nhỉ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.