Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN
HHT - Ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội thực tập 2 tháng tại tập đoàn quốc tế SCG và 1 tuần trải nghiệm thực tế tại đất nước Thái Lan.

Chương trình SCG thực tập sinh tài năng 2018 tìm kiếm các ứng cử viên đang theo học năm thứ 3 - 4 các ngành Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, Truyền thông Tiếp thị. Để tham gia chương trình, ứng viên phải trải qua quá trình tuyển sinh kỹ lưỡng từ vòng Nộp hồ sơ trực tuyến đến Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh và Phỏng vấn với các chuyên gia. Thông qua quá trình này, BTC sẽ đánh giá toàn diện kỹ năng của các ứng cử viên, khả năng và thái độ của các bạn cho tiêu chuẩn công việc luôn đòi hỏi cao tại một công ty đa quốc gia.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 1

Tham gia vào Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận ở cả môi trường làm việc trong nước và quốc tế trong thời gian 2 tháng. Ngoài ra, BTC còn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm đóng góp giá trị cho cộng đồng cũng như tìm hiểu về văn hóa để trau dồi thêm vốn sống. Thông qua đó, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 2

Các bạn thực tập sinh Việt Nam từng tham gia và nhận học bổng của chương trình.

Từng tham gia chương trình Thực Tập Sinh Tài Năng, sinh viên Nguyễn Hùng Mạnh (Đại học Kinh Tế TP.HCM) chia sẻ: “Môi trường làm viêc tại các công ty ở Thái rất thoải mái và tạo động lực. Mình rất thích cơ sở vật chất của tòa nhà SCG, đồng thời các anh chị đồng nghiệp ở đây đều rất thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ mình khi cần thiết. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận công ty như chính gia đình mình vậy!”

Bạn Lê Minh Thuỳ, sinh viên năm cuối Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chia sẻ về kinh nghiệm thực tập của mình tại phòng Nhân Sự của SCG Việt Nam: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và qui trình công việc của tập đoàn. Bên cạnh đó, văn hoá doanh nghiệp tại đây rất độc đáo, khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm việc tại một tập đoàn hàng”.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 3 

Sinh viên khám phá văn hóa Thái tại Hoàng cung Thái Lan

Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng 2018 tiếp nhận đăng ký đến hết 15/05/2018, không chỉ mở ra cánh cửa cho sinh viên đến với môi trường làm việc quốc tế mà còn là cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế tại thị trường trong nước. 

Sinh Viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage SCG Chung Một Ước Mơ (https://www.facebook.com/scgchungmotuocmo/).

MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.