Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN
HHT - Ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội thực tập 2 tháng tại tập đoàn quốc tế SCG và 1 tuần trải nghiệm thực tế tại đất nước Thái Lan.

Chương trình SCG thực tập sinh tài năng 2018 tìm kiếm các ứng cử viên đang theo học năm thứ 3 - 4 các ngành Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, Truyền thông Tiếp thị. Để tham gia chương trình, ứng viên phải trải qua quá trình tuyển sinh kỹ lưỡng từ vòng Nộp hồ sơ trực tuyến đến Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh và Phỏng vấn với các chuyên gia. Thông qua quá trình này, BTC sẽ đánh giá toàn diện kỹ năng của các ứng cử viên, khả năng và thái độ của các bạn cho tiêu chuẩn công việc luôn đòi hỏi cao tại một công ty đa quốc gia.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 1

Tham gia vào Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận ở cả môi trường làm việc trong nước và quốc tế trong thời gian 2 tháng. Ngoài ra, BTC còn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm đóng góp giá trị cho cộng đồng cũng như tìm hiểu về văn hóa để trau dồi thêm vốn sống. Thông qua đó, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 2

Các bạn thực tập sinh Việt Nam từng tham gia và nhận học bổng của chương trình.

Từng tham gia chương trình Thực Tập Sinh Tài Năng, sinh viên Nguyễn Hùng Mạnh (Đại học Kinh Tế TP.HCM) chia sẻ: “Môi trường làm viêc tại các công ty ở Thái rất thoải mái và tạo động lực. Mình rất thích cơ sở vật chất của tòa nhà SCG, đồng thời các anh chị đồng nghiệp ở đây đều rất thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ mình khi cần thiết. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận công ty như chính gia đình mình vậy!”

Bạn Lê Minh Thuỳ, sinh viên năm cuối Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chia sẻ về kinh nghiệm thực tập của mình tại phòng Nhân Sự của SCG Việt Nam: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và qui trình công việc của tập đoàn. Bên cạnh đó, văn hoá doanh nghiệp tại đây rất độc đáo, khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm việc tại một tập đoàn hàng”.

Cơ hội cho sinh viên trở thành thực tập sinh quốc tế, giao lưu với bạn bè trong khối ASEAN ảnh 3
 

Sinh viên khám phá văn hóa Thái tại Hoàng cung Thái Lan

Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng 2018 tiếp nhận đăng ký đến hết 15/05/2018, không chỉ mở ra cánh cửa cho sinh viên đến với môi trường làm việc quốc tế mà còn là cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế tại thị trường trong nước. 

Sinh Viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage SCG Chung Một Ước Mơ (https://www.facebook.com/scgchungmotuocmo/).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.