Có một lý do đầy ấm áp đằng sau chuyện Wendy (Red Velvet) chỉ thích ẩn mình trong nhà

Có một lý do đầy ấm áp đằng sau chuyện Wendy (Red Velvet) chỉ thích ẩn mình trong nhà
HHT - Không chỉ fan của Red Velvet mà khán giả bình thường cũng biết Wendy là cô gái thường xuyên ở nhà và hiếm khi ra ngoài chơi, trừ khi vì công việc. Không phải Wendy thích thế, mà cô nàng vì lo lắng cho người khác nên mới làm vậy.

Wendy bật mí rằng cô nàng chọn cách ở nhà nhiều hơn ra ngoài, chỉ vì luôn lo sợ rằng mình có thể gây rắc rối cho người khác. “Em luôn sợ rằng mình có thể phạm phải một lỗi lầm nào đó, hoặc hành xử không đúng mực ở nơi công cộng. Em vốn chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố. Chẳng may có bạn trẻ nhìn vào việc làm ấy của em và bắt chước theo thì rất không ổn”.

Có một lý do đầy ấm áp đằng sau chuyện Wendy (Red Velvet) chỉ thích ẩn mình trong nhà ảnh 1

Ngay cả khi còn là thực tập sinh, Wendy gần như ở lì trong phòng tập luyện hoặc ký túc xá. Dù rất thích đi du lịch cũng như ra ngoài khám phá đây đó, Wendy vẫn thấy ngần ngại không muốn rời nhà. Chỉ thỉnh thoảng lắm, Wendy mới đi dạo phố với người thân, và cô nàng luôn vô cùng phấn khích.

Khi biết được lý do này, các Red Veluv (fan của Red Velvet) mới biết Wendy không phải cô gái thích lẩn trốn mọi người, mà vì nghĩ cho người khác nên Wendy mới làm vậy mà thôi. Hy vọng dần dà Wendy sẽ thấy tự tin thoải mái hơn khi bước ra ngoài khám phá thế giới.

Có một lý do đầy ấm áp đằng sau chuyện Wendy (Red Velvet) chỉ thích ẩn mình trong nhà ảnh 2

Đặc biệt hơn nữa, trưởng nhóm Irene luôn có một ước mơ cháy bỏng là được đến thăm nhà của Wendy ở Canada, nơi Wendy đã lớn lên. Irene rất nhiều lần thổ lộ mong muốn ấy, và hy vọng Wendy sẽ sớm đưa cả nhóm Red Velvet đến chơi nhà một lần.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.