Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!

Có một tiệm trà sữa giảm giá cho khách hàng mỗi khi… trời mưa!
HHT - Các tiệm ăn uống có rất nhiều kiểu khuyến mãi, nhưng giảm giá mỗi khi trời mưa thì hiếm có nơi nào thực hiện nhỉ!

Không có mưa thì chúng ta chẳng sống nổi, nhưng rất nhiều người không thích mưa. Và một tiệm trà sữa ở Vancouver (Canada) có vẻ rất thông cảm với điều này. Các chủ tiệm nói rằng họ ghét mưa đến mức, họ nghĩ ra cách để làm cho khách hàng… vui hơn mỗi khi mưa!

Tiệm trà sữa này có tên là Exposure, và giảm giá 10% cho tất cả mọi khách hàng, tất cả mọi sản phẩm, vào tất cả những lúc có mưa. Cho dù lúc đó khách hàng có ô hay áo mưa, hay cho dù lúc đó chỉ mưa nhỏ đến đâu chăng nữa!

Thậm chí, trên hóa đơn vào những lúc trời mưa, họ cũng in luôn mã giảm giá là “Ghét mưa!”, kèm với con số giảm 10%!

Tờ hóa đơn được người dùng @LolYugi đăng lên Twitter.

Một khách hàng tình cờ mua trà sữa lúc trời mưa và nhìn thấy dòng giảm giá trong hóa đơn nên đã chụp ảnh đăng lên Twitter. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ đúng kiểu viral và ai cũng bật cười trước kiểu giảm giá này!

Mặc dù nhiều người (theo trường phái đa nghi) cho rằng đây cũng chỉ là một cách để thu hút khách hàng mà thôi, nhưng nếu bạn từng đến Vancouver, bạn sẽ biết rằng ở đây… mưa rất nhiều. Đến mức, thậm chí nhiều người còn đặt biệt danh cho Vancouver là “Raincouver” nữa cơ (“rain” là “mưa” mà!). Vì thế, dù gì thì tiệm cũng sẽ phải giảm giá rất nhiều đồ ăn thức uống đấy!

Hai cốc trà sữa được giảm giá vì trời mưa, ảnh do khách hàng đăng lên mạng.

Còn chủ tiệm trà sữa trên thì nói rằng, họ chẳng “chiêu trò” gì với việc giảm giá này cả. Họ chỉ đơn giản là muốn lan tỏa một chút tử tế (và hài hước) để bày tỏ lòng… thông cảm với người dân ở Vancouver, vốn phải chịu mưa và thời tiết ẩm ướt suốt mà thôi.

Theo 9GAG
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm