Có mức cát-xê "khủng", thế nhưng Mr.Đàm lại hát miễn phí trong liveshow của nhóm Bước Nhảy vì lý do này

Có mức cát-xê "khủng", thế nhưng Mr.Đàm lại hát miễn phí trong liveshow của nhóm Bước Nhảy vì lý do này
HHT - Show diễn kỷ niểm 15 năm hoạt động trong showbiz của vũ đoàn Bước Nhảy ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ đình đám hiện nay như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh,,,

Để kỷ niệm 15 năm hoạt động trong showbiz, sắp tới đây ngày 07/04/2019 vũ đoàn Bước Nhảy đã quyết định tổ chức 1 đêm liveshow tại TP.HCM. Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Có mức cát-xê "khủng", thế nhưng Mr.Đàm lại hát miễn phí trong liveshow của nhóm Bước Nhảy vì lý do này ảnh 1
Vũ đoàn Bước Nhảy

Trong quá trình đó nhóm Bước Nhảy đã may mắn được làm việc với đông đảo nghệ sĩ đình đám như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Quang Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Bảo Thy, Bảo Anh, Hương Tràm... Bên cạnh đó, Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo được săn đón hiện nay: Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều... Hiện nay dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng các biên đạo này cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm diễn sắp tới đây.

Theo chia sẻ từ nhóm, liveshow Buoc Nhay's Night lần này sẽ có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ là những tên tuổi đang được yêu thích hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước ThịnhBảo Anh

Có mức cát-xê "khủng", thế nhưng Mr.Đàm lại hát miễn phí trong liveshow của nhóm Bước Nhảy vì lý do này ảnh 2
Noo Phước Thịnh sẽ là một trong những cái tên xuất hiện trong show diễn kỷ niệm của vũ đoàn Bước Nhảy.

Là một nghệ sĩ có mức cát-xê vào dạng "khủng" hiện nay, thế nhưng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ hát miễn khi tham gia đêm diễn của nhóm Bước Nhảy.

Lý giải về điều này, nam ca sĩ chia sẻ biết: "Ngày trước, Hưng đã từng cho rằng khi mình biểu diễn mà có sự xuất hiện của vũ đoàn thì chỉ làm chật sân khấu. Nhưng rồi một ngày mình lớn lên và tiếp cận nhiều yêu cầu hơn thì suy nghĩ đó phải nhường chỗ cho những sự hợp tác với điều giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn, chứ không thể là nhảy tự phát. Khi có lời mời biểu diễn cho lễ trao giải Cánh diều vàng, Hưng đã quyết định chọn ca khúc Chuyện phim tôi và gửi lời mời đến Bước nhảy. Thật sự họ rất giỏi và Hưng còn cảm giác như mình không thể nhảy theo được và để các bạn tự quyền dựng bài".

Anh nói tiếp: "Khi tập cùng, vũ đoàn Bước Nhảy rất là chịu khó chỉ cho Hưng từng tí một, diễn tả các động tác rất là tận tâm. Đặc biệt khi chạy bài trên sân khấu trước giờ diễn, nhóm luôn cố gắng chuẩn bị tới khi hoàn hảo mới thôi. Đó là một sự chuyên nghiệp, gần như là kỷ luật bất di bất dịch của Bước Nhảy. Không phải vì các em diễn cho anh nhiều, hoặc vì anh chơi thân với các em mà anh "xịt nước hoa" lên người các em, mà quan trọng là các em đã cho anh cảm nhận sòng phẳng hơn về vai trò vị trí của vũ công trên sân khấu, cũng như cho thấy sự training nghiêm túc về cả kỹ năng lẫn đạo đức dành cho các thành viên trong nhóm".

Có mức cát-xê "khủng", thế nhưng Mr.Đàm lại hát miễn phí trong liveshow của nhóm Bước Nhảy vì lý do này ảnh 3
Không chỉ hát miễn phí trong show diễn, Đàm Vĩnh Hưng còn bày tỏ sự hạnh phúc và hãnh diện khi thấy nhóm ngày càng thành công.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm